VATC thông báo tuyển dụng nhân sự bổ sung trong năm 2023

Trung tâm VATC hay còn gọi là Công ty Cổ phần Giáo dục Kỹ thuật Ô tô Việt Nam, là một công ty thành viên của tập đoàn VAST GROUP.  Được thành lập năm 2013 và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phụ trợ ô tô.  Hiện tại, VAST GROUP có 6 công ty con trực thuộc là: OBD Việt Nam – Chuyên các giải pháp thương mại, dịch vụ, VATC – Trường dạy nghề chất lượng cao, Vast Media –   Giải pháp truyền thông và tổ chức sự kiện, AutoJobs – Giải pháp cung ứng nguồn lực, The Garage – Sàn thương mại điện tử, OTO-HUI – Mạng xã hội kỹ thuật.

Nhằm bổ sung và củng cố nhân sự cho các vị trí chủ chốt của tập đoàn. Trung tâm VATC thông báo tuyển dụng chính thức với các vị trí cụ thể như sau:

tuyển dụng nhân sự VATC

Vị trí tuyển dụng

02 Content Creator (Mức lương từ 7 – 10 triệu)

Mô tả công việc

• Lên ý tưởng và sản xuất nội dung cho các nền tảng social, website
  • Quản lý các nền tảng social được giao
  • Hỗ trợ tổ chức các hoạt động và sự kiện tại trung tâm
  • Lập kế hoạch – báo cáo công việc

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp CĐ – ĐH các chuyên ngành MKT, truyền thông, QTKD, thiết kế,…
  • Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Có kiến thức chuyên môn về vị trí làm việc
  • Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, năng động, sáng tạo, trách nhiệm, không ngại thử thách…..

Ưu tiên ứng viên có nền tảng kiến thức về ô tô hoặc đã làm trong ngành ô tô

Quyền lợi được hưởng

• Lương: Thỏa thuận theo năng lực
  • Hưởng các chế độ theo quy định nhà nước
  • Hưởng các phúc lợi theo chính sách công ty
  • Lương cứng, Lương KPI, Thưởng doanh số
  • Môi trường làm việc năng động sáng tạo, không giới hạn khả năng
  • Cơ hội thăng tiến công bằng đúng theo năng lực và thái độ của chính các bạn

03 Nhân viên tư vấn tuyển sinh khóa học (Thu nhập từ 10 triệu đồng)

Mô tả công việc

• Tư vấn cho khách hàng về  các khoá học đào tạo của trung tâm
  • Chăm sóc học viên trước, trong và sau bán hàng
  • Thực hiện các công việc truyền thông bán hàng
  • Quan hệ khách hàng để luôn giữ liên lạc và thông tin

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Trung Cấp/Cao Đẳng/ Đại học các chuyên ngành kinh tế  hoạc về kỹ thuật ô tô
  • Năng động, sáng tạo, hướng ngoại, chủ động trong công việc
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng truyền đạt, thuyết phục tốt, làm việc độc lập, làm việc nhóm.
  • Chịu áp lực công việc tốt

Quyền lợi được hưởng

• Lương cứng + Lương KPI + Thưởng doanh số sản phẩm, Thưởng doanh số phòng ( bán càng nhiều thu nhập càng cao )
  • Được xét khen thưởng theo tháng, quý năm khi hoàn thành tốt công việc.
  • Được hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng, tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng
  • Môi trường làm việc năng động sáng tạo, không giới hạn khả năng của bạn
  • Được tham gia các hoạt động nghỉ dưỡng, du lịch cùng công ty.
  • Cơ hội phát triển trong ngành ô tô ở mảng kinh doanh
  • Mở rộng mối quan hệ trong ngành.

Giới thiệu về trung tâm VATC

Trường học nghề ô tô VATC với tên gọi VAST AUTOMOTIVE TRAINING CENTER – là một trung tâm huấn luyện kỹ thuật chuyên ngành kỹ thuật & Công nghệ ô tô hàng đầu Việt Nam. Được thành lập vào năm 2014 dựa trên ý tưởng & mong muốn cho ra đời một trung tâm huấn luyện với tiêu chí “Học để làm bằng được”.

VATC mong muốn tạo nên một mô hình huấn luyện, đào tạo hiện đại và chuyên nghiệp, không đi theo phương thức đào tạo “Thầy đọc, trò chép” không đi theo kiểu cách đào tạo cũ. Với phương châm “Lấy thực tiễn làm nền tảng – Lấy công nghệ làm giải pháp” các khóa học tại VATC luôn áp dụng việc thực hành thực tiễn trên các dòng xe đời mới, các thiết bị hiện đại, các phần mềm hiệu quả và môi trường học tập chuyên nghiệp, thực tế.

Mọi thông tin ứng tuyển xin gửi về

Anh Nguyễn Quốc Tài – Giám đốc kinh doanh

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động “làm hết mình – chơi tới bến” đang chiêu mộ anh em về chung team. Nhanh tay apply vào vị trí mình mong muốn để có cơ hội “tỏa sáng” tại VATC nhé!

Adminweb