Tưng bừng ưu đãi Chào hè: “Hè rực lửa – Đốt lửa đam mê” lần thứ 2

Mùa hè đến với những ngày nắng vàng rực rỡ và niềm hứng khởi bất tận. Hòa nhịp cùng không khí đầy “hừng hực” này, cũng như để chào đón mùa hè nhiều năng lượng và đam mê, trung tâm Huấn luyện Kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC hân hạnh giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt “Chào hè: Hè rực lửa – Đốt lửa đam mê” lần thứ 2.

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ mà bạn có thể tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất với những khóa học ô tô chất lượng cao. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một mùa hè sôi động, tràn đầy cảm hứng để biến mọi giấc mơ và đam mê của bạn thành hiện thực nhé!

1. Các khóa học áp dụng chương trình ưu đãi

1.1. Khóa học dành cho người mới

Ưu đãi lên đến 14.000.000 đồng với 2 khóa học kèm các chính sách đóng học phí linh hoạt:

chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Ưu đãi học phí chương trình Chào Hè: “Hè rực lửa – Đốt lửa đam mê” lần thứ 2.

1.2. Khóa học nâng cao tay nghề

Ưu đãi lên đến 10.000.000 đồng với 4 khóa học nâng cao tay nghề cho người thợ:

ưu đãi học phí chương trình chào hè
Ưu đãi học phí với các khóa học nâng cao tay nghề.

1.3. Khóa học về dịch vụ

Ưu đãi lên đến 7.000.000 đồng với khóa học:

2. Thời gian áp dụng ưu đãi

– Áp dụng chương trình ưu đãi khi đăng ký trước ngày 15/08/2024

3. Đối tượng áp dụng của chương trình ưu đãi

Áp dụng cho toàn bộ học viên đăng ký các khóa học của VATC trong thời gian diễn ra Chương trình Khuyến mại.

* Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline 0945.711.717 để được giải đáp chi tiết nhất.

Tham khảo chương trình qua video sau:

Xem thêm chi tiết thông tin về: Chương trình Chào hè: Hè rực lửa – đốt lửa đam mê lần thứ 2

4. Đến với Trung tâm VATC – “Đốt lửa đam mê” cho chính mình

Trung tâm Huấn luyện Kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC là cái tên không còn xa lạ với những ai đã – đang tìm hiểu về ngành công nghệ kỹ thuật ô tô nói chung và nghề sửa chữa ô tô nói riêng.

Vậy bạn có biết tại sao nên lựa chọn VATC trong số vô vàn những trung tâm đào tạo nghề ô tô khác ngoài thị trường hiện nay? Và sau đây là giải đáp dành cho bạn:

1. Chất lượng đào tạo “chuyên nghiệp” số 1 thị trường

Chương trình học tại VATC chia thành 2 phần bao gồm: lý thuyết và thực hành.

Nhưng, thời gian thực hành chiếm đến 70% và được thực học trực tiếp trên hơn 26 hãng xe ô tô khác nhau. Hình thức học này sẽ đảm bảo cho các bạn học viên dễ hiểu bài học hơn, dễ tiếp thu kiến thức hơn, áp dụng ngay lý thuyết vào việc thực hành để phát triển kỹ năng nghề một cách thành thạo hơn. Đúng với tôn chỉ “Học để làm được” của trung tâm VATC.

2. Cơ sở vật chất chuẩn “chất lượng” và hiện đại

VATC tự hào là trung tâm đào tạo nghề ô tô sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng nhất trên thị trường dạy nghề hiện nay. Nhằm đảm bảo hiệu quả học tập tối ưu nhất cho học viên về mặt lý thuyết lẫn thực hành.

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn hợp tác với nhiều hệ thống Garage lớn trải dài trên toàn quốc. Từ đó liên tục cập nhật được những cơ hội việc làm “tức thời” nhất để bạn hoàn toàn yên tâm cho tương lai nghề nghiệp ngay sau khi nhận chứng chỉ tốt nghiệp tại VATC.

Khám phá thêm cơ sở vật chất của trung tâm VATC qua video sau đây:

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Để nói về đội ngũ giảng viên tại VATC thì chỉ một câu thôi: Không có gì để chê!

Trung tâm VATC tự hào khi sở hữu rất nhiều chuyên gia đầu ngành ô tô, những người có hàng chục năm kinh nghiệm hay nói theo cách gần gũi là các vị có thâm niên lâu năm trong ngành ô tô.

Các chuyên gia ấy đã – đang nắm giữ nhiều chức vụ cao cấp như: giám đốc dịch vụ, quản đốc, chuyên gia cao cấp,…tại các hãng xe nổi tiếng như: Mercedes, BMW, Toyota, Volvo, Honda,… ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết của đội ngũ giảng viên tại đây: Đội ngũ chuyên gia tại VATC.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm VATC đã khẳng định vững chắc vị thế của mình trên thị trường ngành – nghề ô tô nhờ mức độ uy tín vượt trội về chất lượng đào tạo. Chúng tôi cam kết luôn theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, luôn cập nhật xu hướng mới nhất của thị trường ô tô nhằm mang đến chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng chuẩn – chỉnh yêu cầu về nhân lực của ngành công nghệ ô tô đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC.

Liên hệ VATC ngay hôm nay để nhanh chóng sở hữu những ưu đãi học phí hấp dẫn nhất cũng như để dành “slot giữ chỗ” cho từng khóa học đang có lịch khai giảng gần nhất bạn nhé!

VATC – Học để làm được!

admin_donaweb