Chào Hè: “Hè rực lửa – Đốt lửa đam mê” lần thứ 2 cùng VATC

Hè đến rồi, bạn đã có dự định gì cho những tháng ngày sôi động này chưa?

Thi xong rồi, mình làm gì tiếp theo nhỉ?

Nếu bạn chưa có kế hoạch cho riêng mình thì, hãy để VATC đồng hành cùng bạn “cháy hết mình” với đam mê trong thời điểm “vàng” này nhé!

1. Hè rực lửa – Đốt lửa đam mê lần thứ 2

Bạn có niềm đam mê ô tô nhưng đang không biết lựa chọn hình thức học nào cho phù hợp? Là Đại học – Cao đẳng hay Trung cấp? Mỗi một hình thức đều có những ưu – nhược điểm riêng. Và bạn đang cần “định hướng” để có thể đạt đến “tương lai” một cách nhanh chóng và chất lượng nhất?

Bạn đang hoang mang liệu lựa chọn theo ngành công nghệ kỹ thuật ô tô ở thời điểm hiện tại còn “hot” không? Bạn muốn nhìn thấy tổng quan về thị trường ô tô hiện nay cũng như những cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành này? Hay, làm gì để trở thành một Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp?

chương trình hè rực lửa đốt lửa đam mê lần thứ 2
Chương trình “Hè rực lửa – Đốt lửa đam mê” lần thứ 2 tại VATC.

Để giải đáp cho toàn bộ những thắc mắc nói trên và mở ra cơ hội học tập “tốt nhất” cho những bạn trẻ đam mê ngành nghề ô tô này, trung tâm Huấn luyện Kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã mở ra chương trình Chào Hè: “Hè rực lửa – Đốt lửa đam mê” lần thứ 2 với những chuỗi sự kiện không thể nào hấp dẫn hơn.

2. Những sự kiện “hot” có trong chiến dịch

2.1. Chuỗi livestream “Trai ngành nói chuyện nghề”

Chuỗi livestream đặc biệt này gồm 8 tập với nhiều chủ đề đang “nhức nhối” nhất trong ngành ô tô sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18h30 mỗi thứ 6 hàng tuần.

Ngày phát sóng đầu tiên sẽ chính thức bắt đầu vào 18h30 ngày 12/07/2024, đừng quên nhé!

Xem thông tin chi tiết tại đây: Chuỗi livestream “Trai ngành nói chuyện nghề” – Phát sóng đặc biệt chỉ có tại VATC

Đây là hoạt động mang đến cho bạn cơ hội học hỏi và khám phá ngành ô tô từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành ô tô của trung tâm VATC về:

 • Trang bị kiến thức toàn diện: Khám phá thế giới ô tô từ A đến Z với những chia sẻ chuyên sâu về các ngành nghề, xu hướng thị trường và định hướng phát triển trong lĩnh vực ô tô. VATC sẽ giúp bạn nắm bắt mọi khía cạnh của ngành công nghiệp đầy tiềm năng này.
 • Khơi dậy đam mê mãnh liệt: Bùng cháy nhiệt huyết cùng những câu chuyện truyền cảm hứng từ các chuyên gia hàng đầu. Hãy để VATC khơi dậy niềm đam mê và thôi thúc bạn dấn thân vào hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp trong ngành ô tô.
 • Hỗ trợ và tiếp thêm sức mạnh: Nhận những lời khuyên hữu ích, “bí kíp” chinh phục thử thách và chiến lược phát triển bản thân từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. VATC sẽ giúp bạn tự tin bước vào con đường trở thành chuyên gia ô tô.
 • Mở rộng mạng lưới kết nối: Tham gia cộng đồng đam mê ô tô sôi động, kết nối với những người cùng chí hướng, mở ra cơ hội học hỏi, hợp tác và phát triển trong tương lai.
chuỗi livestream phát sóng đặc biệt tại VATC
Chuỗi livestream phát sóng đặc biệt tại VATC với những diễn giả đầu ngành.

Hãy theo dõi trên các kênh truyền thông của VATC để không bỏ lỡ những buổi livestream đầy hấp dẫn. Đón xem tại:

2.2. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn mùa hè

Trên hành trình chinh phục ước mơ, bạn cần một người đồng hành tin cậy, tiếp thêm sức mạnh cho mỗi bước tiến? VATC – Trung tâm Huấn luyện Kỹ thuật Ô tô Việt Nam tự hào là điểm tựa vững chắc cho “đam mê” cháy bỏng của bạn.

Trung tâm mang đến chương trình khuyến mãi mùa hè với mục tiêu tiếp thêm sức mạnh cho ước mơ của các bạn trẻ. VATC tự tin khẳng định là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật ô tô Việt Nam, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghệ kỹ thuật ô tô.

Xem chi tiết thông tin chương trình khuyến mãi tại đây: Ưu đãi Chào hè: “Hè rực lửa – Đốt lửa đam mê” lần thứ 2

chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Ưu đãi học phí chương trình Chào Hè: “Hè rực lửa – Đốt lửa đam mê” lần thứ 2.

Cơ hội rộng mở hơn bao giờ hết khi VATC sẵn sàng “chào hè rực lửa” bằng các chương trình hỗ trợ, ưu đãi học phí để mang lại những khóa học nghề sửa chữa ô tô cho người mới bắt đầu tiếp cận một cách dễ dàng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để nhân những ưu đãi trong chương trình Chào hè: “Hè rực lửa – Đốt lửa đam mê” này nhé!

3. Chương trình Chào hè: Hè rực lửa – Đốt lửa đam mê mang lại những giá trị gì?

Đến với chương trình Chào hè: “Hè rực lửa – Đốt lửa đam mê” lần 2, các bạn sẽ có cơ hội:

 • Hiểu rõ về ngành sửa chữa ô tô, cơ hội nghề nghiệp và lộ trình học tập.
 • Định hướng tương lai: Nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia, xác định rõ lộ trình học tập và nghề nghiệp. Với Series Livestreams “Trai ngành nói chuyện nghề”
 • Cơ hội nhận ưu đãi: Thông tin các chương trình học, học phí và các phần quà siêu hấp dẫn.
 • Trải nghiệm thực tế: Xem các buổi thực hành thực tế thông qua Livestreams hoặc đặt lịch để tham quan giúp bạn hiểu rõ hơn về môi trường học tập và trang thiết bị tại VATC.
 • Tương tác và hỏi đáp: Cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi và nhận câu trả lời trực tiếp từ các chuyên gia.

Xem thêm thông tin về sự kiện qua video sau đây:

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hot nhất mùa hè này cùng chiến dịch “Hè rực lửa – Đốt lửa đam mê” lần 2 của VATC bạn nhé!

VATC – Học để làm được!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0945711717
 • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb