VATC 5 năm 1 chặng đường – Tiếp bước hành trình & thành công mới

5 năm hình thành và phát triển của VATC

Hành trình bắt đầu chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ ai! Để tạo dựng được sự uy tín, chuyên nghiệp, giúp các anh em có thể tin tưởng và an tâm khi đến với VATC để học nghề sửa chữa ô tô là điều không dễ dàng.

5 năm hình thành và phát triển, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, từ cơ sở vật chất, ngân sách vận hành… trong đó phải kể đến những khó khăn trong việc định hình hướng đi và lối phát triển.

Các buổi học tại trung tâm VATC xưa

Tuy nhiên, với niềm nhiệt huyết, luôn luôn khát khao và cố gắng để tạo ra một môi trường học tập lý tưởng nhất cho các anh em kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, đã giúp những người mang dòng máu nhiễm nhớt tại VATC không ngừng hành động và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

Ngay từ thời điểm bắt đầu sự hình thành của trung tâm VATC, những người Tạo Dựng luôn mang trên mình một câu khẩu hiệu “Dạy để làm bằng được – học phải làm bằng được”.

Sự khác biệt lớn nhất của trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC, là mang đến phương pháp huấn luyện & dạy học ô tô một cách trực quan, sinh động, thực hành thực tế trên xe. VATC chỉ “HUẤN LUYỆN NHỮNG GÌ ĐÃ NGHIÊN CỨU VÀ TRẢI NGHIỆM “ Và “HỌC ĐỂ LÀM  ĐƯỢC”.

Văn phòng trung tâm VATC ngày xưa

Với những khóa đầu tiên, được sự ủng hộ và tin tưởng của các anh em, trung tâm VATC đã cố gắng hết sức mình để truyền tải những kiến thức mới nhất, bổ ích nhất về sửa chữa ô tô đời mới. Những kiến thức mà rất ít kỹ thuật viên sửa chữa ô tô tại Việt Nam có được.

Những thành công đầu tiên trên là nền tảng cơ sở, để trung tâm VATC có thể tự tin và bước tiếp trên con đường giảng dạy ở những năm tiếp theo.

Những buổi học tại trung tâm VATC ngày xưa

Trung tâm VATC và hành trình viết giấc mơ cho KTV

Tự hào là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn học sửa chữa ô tô trên khắp mọi miền tổ quốc, có thể yên tâm học tập và đào sâu kiến thức bằng thực nghiệm, để có thể phát triển hơn nữa ngành công nghệ sửa chữa ô tô Việt Nam lên một tầm cao mới.

Kỷ niệm hành trình 5 năm của VATC

Trung tâm VATC xưa

5 năm vừa qua là một cuộc cách mạng, trong việc đào tạo sửa chữa ô tô của VATC. Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, khang trang, với đầy đủ các tài liệu hướng dẫn sửa chữa, máy chẩn đoán, tool công cụ hỗ trợ, đặc biệt là đầy đủ các dòng xe ô tô luôn có mặt tại xưởng để các học viên có thể sửa chữa thực tế nhất.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển của VATC
VATC 5 năm hình thành và phát triển

Những buổi học tại trung tâm VATC xưa

Và cho tới nay, thành quả của VATC đạt được là hơn 1000 kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, sẵn sàng để đương đầu thử thách tại các gara sửa chữa ô tô đời mới hiện đại.

Các buổi học tại trung tâm VATC ngày xưa

Những câu hỏi về học sửa chữa ô tô chuyên nghiệp ở đâu? Làm sao để trở thành một kỹ thuật viên sửa ô tô chuyên nghiệp? Làm sao để sử dụng máy chẩn đoán, tài liệu hướng dẫn sửa chữa? Làm sao để sửa các Pan bệnh khó trên hệ thống điện ô tô? Làm sao để trở thành cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp? Đã được trung tâm huấn luyện VATC giải đáp một cách thuyết phục bằng những khóa học chất lượng với đầu ra đạt tiêu chuẩn cao.

Khẳng định vươn lên tầm cao mới

Trong năm 2019, VATC đã có những bước táo bạo khi quyết định chuyển trụ sở từ Gò Vấp về Thủ Đức.

Cụ thể, đúng vào ngày 01/07/2019 trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC tại địa chỉ Số 50 đường 12, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TPHCM đã chính thức được đưa vào hoạt động.

Các buổi học tại trung tâm VATC xưa

Địa chỉ mới của VATC lần này di chuyển về vị trí đẹp hơn, rộng rãi hơn, giúp cho tất cả các học viên có thể thuận tiện đi lại và học tập. Ngoài ra, việc di dời địa điểm của VATC cũng mang một ý nghĩa về tầm vóc lớn hơn, được nghiên cứu kỹ lưỡng để tất cả các anh em có một sân chơi thực sự chuyên nghiệp và xứng tầm là trung tâm đào tạo kỹ thuật ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm VATC hiện thực tại Thủ Đức

VATC mới trang bị đầy đủ tư trang vật chất và hiện đại hơn, giúp cho các học viên dễ học hơn, hiểu sâu và tường tận. Chưa nói đến việc trung tâm có thể phát triển mạnh mẽ hơn, chỉ nói đến việc có thể phục vụ cho tất cả các học viên tại VATC có một nơi học tập chuyên nghiệp, đúng với tiêu chí “HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC” là VATC đã vô cùng cảm thấy tự hào về những gì mà mình đã làm được.

Trung tâm VATC ngày nay

Những thành công của ngày hôm nay, là một hành trình dài với công sức của toàn bộ những người xây dựng lên trung tâm VATC và đặc biệt là những học viên trên toàn quốc đã đến với VATC để học tập.

Và sắp tới đây khi mà những kỳ vọng của học viên ngày càng cao, thì trung tâm VATC sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa, để vươn cao hơn, đi xa hơn trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa ô tô này. Đây cũng là lời khẳng định về tương lai chuyên nghiệp hơn rất nhiều mà chắc chắn VATC sẽ làm được.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *