VATC bế giảng khóa dài hạn K22: tiếp bước hành trình mới

Như vậy là trung tâm VATC lại tiếp tục chia tay một lứa học viên tiếp theo nữa, với buổi bế giảng khóa dài hạn K22 – lớp học sửa chữa điện ô tô toàn diện của trung tâm. Kết thúc một hành trình dài 6 tháng trong giai đoạn cuối năm 2020 – đầu năm 2021.

Là lớp học sửa chữa ô tô từ cơ bản đến nâng cao, với những thành viên đa số là mới bước chân vào nghề ô tô, hoặc là những ai chưa biết gì về điện ô tô. Vì vậy mà các học viên của khóa K22 đã được giảng dạy một cách đặc biệt, với những kiến thức thực tiễn nhất, để có thể hoàn thành mục tiêu khóa học với khẩu hiệu “Học để làm được”.

các học viên của khóa K22
Lớp học điện ô tô toàn diện K22

Những nỗ lực thực sự đáng khen ngợi của các học viên khóa dài hạn K22, cũng là thành quả cao của những người có thể vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong năm. Và buổi lễ bế giảng khóa dài hạn K22 cũng là một ngày đặc biệt để vinh danh và hướng tới hành trình mới đầy rộng mở, phát triển và chuyên nghiệp hơn với nghề.

Lớp học sửa điện ô tô toàn diện K22

Tuy khó khăn hơn nhiều so với các lớp trước, bởi sự hoành hành của dịch covid 19. Thế nhưng không phải vì vậy mà làm tan đi được niềm đam mê với nghề sửa chữa ô tô, và khát khao chinh phục các công nghệ sửa chữa ô tô đời mới của các học viên K22 tại VATC.

Hành trình càng khó khăn, thì thành công đạt được càng tuyệt vời. Và ngày hôm nay, những con người đang có mặt tại đây, chắc chắn sẽ làm một trong những người thợ sửa ô tô chuyên nghiệp trong tương lai. Và có thể sẽ vượt qua được nhiều những khó khăn lớn hơn nữa để hướng đến cái đích mơ ước của mình.

Sự nỗ lực của các anh em K22

Quá trình học 6 tháng không phải dài, nhưng cũng không phải ngắn đối với nhiều anh em. Bởi VATC luôn hiểu, các anh em luôn mang trên mình những trọng trách và nhiều sứ mệnh khác của cuộc đời. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn những anh em đã đồng hành cùng VATC, và để VATC có cơ hội trao đi những kiến thức tốt nhất của mình.

Buổi lễ bế giảng khóa dài hạn K22 tại trung tâm VATC

Có khá nhiều anh em không thể đến tham dự buổi lễ bế giảng được, nhưng cũng không thể làm bớt đi được niềm hân hoan hiện rõ trên các khuôn mặt của anh em khóa dài hạn K22. Niềm hân hoan cho những gì mình đã đạt được, sự tự hào đối với những gì mình đã trải qua, để giờ đây sẽ là một tương lai mới – cơ hội mới – thách thức mới đang chờ phía trước.

Sự có mặt đầy đủ của những con người đã xây dựng lên thành công cho các khóa học tại VATC, là một điều cho thấy sự quan trọng của khóa học. Qua đây, các thầy cũng dành những lời nhắn gửi đến các anh em trong khóa, với những tâm sự nhiệt huyết và những lời khuyên bổ ích cho những bước đi tiếp theo của anh em.

Hình ảnh đẹp trong buổi lễ bế giảng khóa dài hạn K22

Gương mặt rạng ngời của các anh em K22 trong buổi lễ bế giảng.

VATC bế giảng khóa dài hạn K22: tiếp bước hành trình mới
Những bức ảnh kỷ yếu của anh em VATC với các giảng viên trung tâm.

Những tấm bằng chứng nhận, những nụ cười lộ rõ những khát khao trên từng gương mặt trẻ của các bạn khóa K22, cũng có thể là những phút giây cuối các bạn có mặt tại VATC. Nhưng các bạn đừng quên, lúc nào VATC cũng đón tiếp các bạn trở về với mái trường xưa, đặc biệt, luôn có các thầy sẽ hỗ trợ phía sau bạn, dù khóa học có kết thúc bao lâu đi chăng nữa.

Thông tin về các khóa học tiếp theo

Như đã thông tin, khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tại VATC là khóa học từ A-Z, dành cho tất cả các anh em đam mê nghề sửa chữa ô tô, muốn gắn bó và có thể phát triển tương lai với nghề. Các bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản nhất đến nâng cao nhất, kể cả các bạn chưa biết gì về ô tô trước đây cũng có thể học được.

Luôn cam kết đầu ra khóa học là “học phải làm được”, VATC đã đầu tư rất nhiều xe ô tô đời mới tại trường để các bạn có thể học – sửa – sửa – học một cách liên tục. Và cho tới nay, VATC đã tổ chức được 26 khóa học, và khóa tiếp theo là khóa K27 – K28 sẽ được dự kiến khai giảng vào giữa năm nay.

Ngay bây giờ, nếu các bạn đang muốn học lớp như các anh em khóa K22, hãy liên hệ với trung tâm VATC để nhận tư vấn và đầy đủ nhất các thông tin, hoặc xem thêm tại đây.

Lời cuối: Nhân buổi bế giảng khóa dài hạn K22, trung tâm VATC chúc các bạn lớp mình có được thật nhiều sức khỏe, niềm đam mê và ý chí cao để có thể bám trụ, vươn cao và đi xa hơn nữa trong nghề với thật nhiều thành công lớn.