VATC bế giảng lớp học sửa ô tô toàn diện K12 – Vạn sự thành công

Qua những ngày vui trôi qua, thì cũng phải đến lúc chúng ta chia tay, dù có nỗi buồn đọng lại trên những gương mặt đầy mạnh mẽ của những học viên khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K12.

Bữa tiệc nào thì cũng phải đến lúc tàn, và hôm nay là ngày mà VATC phải chia tay lứa học viên tiếp theo – K12 – lớp toàn diện với những học viên siêng năng, cần cù, thông minh, đầy hóm hỉnh và vui tính đúng chất kỹ thuật.

Song song nỗi buồn, thì chắc chắn là niềm vui lớn để có thể chúc mừng các anh em đã vượt vũ môn thành công, để có thể tự tin đối đầu với những sóng gió sắp tới ở trường đời – nơi mà bạn sẽ phải vận dụng hết tất cả các kỹ năng nghề mà VATC truyền đạt để có thể trưởng thành hơn và thành công hơn.

Khóa học sửa ô tô toàn diện K12

Dù có những anh em ở rất xa, từ trên 3 miền của tổ quốc, nhưng cũng đã kịp hội tụ để cùng nhau đi hết chặng đường dài 6 tháng rèn luyện và học sửa chữa ô tô chuyên sâu tại trung tâm VATC. Và dưới đây là cảm nhận về hành trình của các anh em lớp toàn diện K12:

Buổi lễ bế giảng

Quay trở lại với buổi lễ bế giảng, trong sự trang trọng của một ngày cuối tháng 10, ngày mà các học viên khóa K12 sẽ bước sang một trang mới, thì không thể thiếu được sự hiện diện của những nhân vật tạo nên sự thành công của khóa học và tiếp lửa cho các anh em:

 • Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc trung tâm VATC
 • Anh Nguyễn Thanh Đàm – Nhà sáng lập cộng đồng ô tô Việt Nam Oto-hui
 • Khách mời: Anh Nguyễn Ngọc Hiếu – Giám đốc công ty OBD Việt Nam
 • Khách mời: Anh Nguyễn Đình Thống – Nguyên giám đốc dịch vụ Volvo Việt Nam
 • Anh Vũ Xuân Vinh – Cố vấn đào tạo VATC
 • Và các giảng viên, trợ giảng các lớp học sửa chữa ô tô toàn diện.

Tại buổi bế giảng, là những phát biểu, những lời khuyên, những định hướng tâm huyết cuối cùng của khóa học mà những người đã và đang xây dựng khóa học tâm sự. Và chắc chắn sẽ là những kinh nghiệm thực sự bổ ích dành cho 50 học viên khóa K12.

hững kinh nghiệm thực sự bổ ích dành cho 50 học viên khóa K12

Bế giảng lớp học sửa chữa ô tô toàn diện tại VATC

Bên cạnh đó, cũng là những tâm sự của chính các học viên dành tới toàn bộ các anh em trong buổi lễ – cùng nhau hỗ trợ, cùng nhau phát triển, cùng nhau tương tác để có thể vững bước hơn trong chuyến hành trình rất dài sắp tới.

Bế giảng lớp học sửa chữa ô tô toàn diện tại VATC

Lời tâm sự của các anh em khóa sửa chữa ô tô toàn diện K12

Anh em khóa sửa ô tô toàn diện K12 dành tặng món quà ý nghĩa cho trung tâm VATC

Anh em khóa sửa ô tô toàn diện K12 dành tặng món quà ý nghĩa cho trung tâm VATC

Trao chứng chỉ cho các học viên

Đền đáp lại quá trình 6 tháng học tập, cũng như khẳng định những công sức mà các học viên bỏ ra là vô cùng quý giá. Những chứng chỉ, những phần quà mà trung tâm VATC sẽ dành cho những bạn xứng đáng:

Trao chứng chỉ cho các học viên

Lời kết: Để có được thành công lớn, không chỉ dựa vào sự may mắn, mà còn phải dựa vào sự lanh lợi, sáng tạo, áp dụng và nâng cao những kiến thức mà VATC truyền dạy. Chúc các bạn khóa điện ô tô toàn diện K12 có thật nhiều sức khỏe để có thể bước tiếp chuyến hành trình này. Và đừng quên, khi khó khăn vẫn luôn có trung tâm VATC ở sau bạn, và sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

 • Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 0945711717
 • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *