VATC chia tay lớp chẩn đoán K22 – Khóa kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Tiếp bước lớp điện ô tô toàn diện K15 bước ra trường đời mới những hành trình mới, thì lớp chẩn đoán K22 cũng đã hoàn thành chương trình học của mình một cách suất sắc, với những điểm chất lượng cao. Hôm nay, trung tâm dạy nghề ô tô VATC chia tay lớp chẩn đoán ô tô K22.

VATC chia tay lớp chẩn đoán K22 – Khóa kỹ thuật viên chuyên nghiệp
VATC chia tay lớp chẩn đoán K22 – Khóa kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Bế giảng lớp chẩn đoán K22 – 17/6/2020

Lớp chẩn đoán ô tô K22, lớp dành cho các thợ ô tô có kinh nghiệm, muốn tìm hiểu chuyên sâu về chẩn đoán ô tô để có bước đột phá mới trong nghề. Việc thay đổi “CHẤT” trong mỗi người thợ sẽ làm thay đổi mọi thứ trong nghề nghiệp của họ.

Kết thúc chậm hơn 1 tháng vì mùa Covid 19, các học viên đã cùng VATC trải qua những giai đoạn khó khăn nhất của năm 2020. Hành trình 3 tháng tại VATC, một gia đình nhỏ của các anh em, cùng nhau học tập, sửa chữa và hơn thế nữa…

Bế giảng lớp chẩn đoán ô tô K22 – 17/6/2020

Và hôm nay, nhìn lại 1 chặng đường không phải quá dài, nhưng nó cũng không hề ngắn để có thể học tập đủ các kiến thức chẩn đoán tại VATC. Các anh em dường như đã sẵn sàng để trải nghiệm những thử thách mới.

Bởi ngay lúc này, những kiến thức mới, những kỹ năng mới mà trung tâm VATC đã truyền đạt, sẽ giúp các học viên tự tin “chinh chiến” với các lỗi trên hệ thống điện ô tô, sử dụng máy chẩn đoán xe hơi linh hoạt, phân tích lỗi/ pan bệnh logic bằng các phần mềm, sửa chữa nhanh chóng bằng những tài liệu hướng dẫn sửa chữa.

Buổi lễ chia tay lớp chẩn đoán ô tô K22

Tại buổi lễ bế giảng lớp chẩn đoán K22, mọi người có mặt đầy đủ để hoàn thành các thủ tục cuối cùng. Những tấm bằng tốt nghiệp, những món quà lưu niệm của VATC được trao tặng cho các học viên, để chứng tỏ những nỗ lực mà họ xứng đáng nhận được trong suốt thời gian qua.

Cũng như những buổi bế giảng khác, các học viên cũng được những giảng viên chia sẻ thêm những kinh nghiệm cuối cùng khi bước ra thực chiến tại Garage. Những lời chia tay và động viên luôn làm cho anh em kỹ thuật ô tô có nguồn động lực lớn lao hơn.

Buổi lễ chia tay lớp chẩn đoán ô tô K22

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa K22

Đánh dấu kết thúc một hành trình cũ, chuyển sang một hành trình mới. Trung tâm VATC hy vọng tất cả các học viên lớp chẩn đoán K22 sẽ trưởng thành hơn trong công việc, có thể nâng tầm bản thân, nâng tầm gara, và giúp các chủ xe ô tô có thể sửa chữa những pan bệnh nhanh chóng và chính xác hơn.

Lời chào của trung tâm VATC với khóa chẩn đoán K22

Lời chào của trung tâm VATC với khóa chẩn đoán K22

Lời kết, trung tâm VATC thân chúc các bạn có được thật nhiều sức khỏe, sự kiên định và tâm huyết với nghề ô tô của mình. Chúc các bạn thành công hơn nữa trong nghề và có được những thành quả như mong muốn.

Đối với các bạn muốn học khóa học chẩn đoán ô tô tiếp theo, các bạn đừng quên lớp chẩn đoán K23 sẽ khai giảng vào ngày 15/7/2020. Ngay bây giờ, các bạn có thể gọi điện cho VATC để nhận tư vấn và đăng ký lớp. Trân trọng!.

Đăng ký tư vấn tại đây

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0945.71.17.17

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *