[Hình ảnh] VATC bế giảng khoá toàn diện K13 cuối cùng năm 2019

Như vậy là hành trình học tập trong năm 2019 đã chính thức khép lại với lễ bế giảng khóa toàn diện K13. Thấm thoát đã gần tròn 1 năm trôi qua để nhìn lại những nỗ lực của các học viên cũng như toàn bộ công nhân viên tại đây.

Lớp sửa chữa ô tô toàn diện K13

Khoá K13 là khoá học sửa chữa điện ô tô toàn diện, bắt đầu học từ đầu tháng 7 năm 2019, với mong ước ấp ủ sau khi tốt nghiệp vào cuối năm nay sẽ có được một công việc ổn định vào đầu năm 2020 với đầy đủ các kỹ năng trong nghề.

Bế giảng khoá học cuối cùng năm 2019 K13

Trong thời gian 6 tháng, kể từ ngày các anh em khoá K13 chưa quen biết đến khi trở thành một tập thể vững mạnh, một trong những lớp học suất sắc của VATC trong những năm qua. Các anh em đã thể hiện những ý chí quyết tâm và sự hăng say mãnh liệt để cố gắng tìm hiểu và tiếp thu những kiến thức mà VATC truyền đạt.

VATC bế giảng khoá học cuối cùng năm 2019 K13

Từ những người chưa biết gì về ô tô, hoặc biết rất ít về nghề sửa chữa ô tô, giờ đây các anh em khoá K13 đã có thể tự tin để sửa chữa ô tô đời mới, đặc biệt là khả năng chẩn đoán, kiểm tra và phân tích các lỗi có trên toàn bộ hệ thống điện ô tô.

Buổi lễ bế giảng khóa toàn diện K13 tại trung tâm VATC

Quay trở lại với buổi lễ bế giảng khoá K13, nhìn những gương mặt háo hức và tràn đầy sức mạnh, báo hiệu cho VATC biết đây sẽ là một lớp học thành công trong tương lai gần và sẽ sớm trở thành những người thợ sửa chữa ô tô giỏi trong vài năm tới.

VATC chính thức bế giảng khoá học K13

Bế giảng khoá học cuối cùng năm 2019

Để có được những bước đi chính xác, những toan tính tốt nhất cho nghề nghiệp của anh em. Ban giám đốc VATC cũng không quên dành những lời nhắn nhủ và động viên cho các bạn, giúp mọi người có được cái nhìn sâu sắc nhất về định hướng cuộc đời và nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi ở buổi bế giảng khóa toàn diện K13.

VATC bế giảng khoá học cuối cùng năm 2019

Khoá học cuối cùng năm 2019 K13

Sau những lời chia sẻ tâm huyết là phần trao tặng chứng chỉ và những phần quà dành cho những học viên suất sắc, đã có thành tích cố gắng tuyệt vời trong 6 tháng vừa qua. Đây cũng là món quà đầy ý nghĩa đến với tất cả các học viên, như một thành phần chủ chốt tạo dựng nên sự thành công của VATC đến ngày hôm nay.

Bế giảng khóa học tại VATC

Bế giảng khóa học K13 tại VATC

Khoá học sửa chữa ô tô toàn diện cuối cùng năm 2019 K13

Lời cuối không biết nói gì hơn, nhân buổi lễ bế giảng khóa toàn diện K13, chúc tất cả các anh em có được một tinh thần thoải mái nhất, một niềm đam mê đủ lớn và một sức khoẻ dồi dào để có thể sẵn sàng chinh phục những cột mốc mới trong năm sau. Chúc các bạn một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.

Lịch khai giảng khóa học điện ô tô tại VATC năm 2020

Đối với các bạn đang muốn đăng ký khoá học này của VATC vào năm 2020, các bạn có thể tham khảo lịch học của 3 khóa sắp tới như sau:

  1. Khoá học sửa chữa điện ô tô toàn diện K17 : 2/3/2020 học ban ngày
  2. Khoá học sửa chữa điện ô tô toàn diện K18 : 6/4/2020 học ban ngày
  3. Khoá học sửa chữa điện ô tô toàn diện K19 : 7/5/2020 học ban ngày

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chi tiết khóa học: Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa Điện – Điện Tử Xe Hơi Đời Mới

Xem thêm các khóa học khác tại trung tâm VATC tại đây.

Trung tâm đào tạo sửa chữa xe hơi đời mới VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *