VATC chuẩn bị ra mắt khóa học Detailing ô tô chuyên nghiệp

Trung tâm VATC chuẩn bị ra mắt khóa học Detailing ô tô chuyên nghiệp, trong thời buổi mà việc chăm sóc xe hơi được các chủ xe rất xem trọng, thì nghề Detailing lại càng trở nên HOT hơn bao giờ hết, song hành cùng với nghề sửa chữa điện ô tô là những nghề được các bạn theo đuổi ngành ô tô muốn làm nhất.

Trung tâm VATC hợp tác cùng Mobile Car Care Việt Nam
VATC ra mắt khóa học Detailing ô tô

Luôn hướng đến phương châm đào tạo nghề ô tô hoàn thiện nhất, đã học là phải làm cho bằng được, phải xử lý thật tốt. Vì vậy, kết quả hợp tác với Mobile Car Care Việt Nam để cho ra đời khóa học chăm sóc ô tô chuyên nghiệp là một thành công lớn lao của VATC trong năm 2020 này.

Trung tâm VATC hợp tác cùng Mobile Car Care Việt Nam

TPHCM, ngày 6/6/2020, trung tâm VATC cùng Mobile Car Care Việt Nam đã chính thức thông báo và ký kết hợp tác chiến lược về giải pháp công nghệ cũng như quy trình đào tạo khóa học chăm sóc ô tô toàn diện theo quy chuẩn hiện đại toàn cầu.

Trong buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo nghề Detailing tại trung tâm VATC, có sự góp mặt đầy đủ của những người quan trọng nhất.

ký kết hợp tác đào tạo nghề Detailing tại trung tâm VATC
Buổi ký kết hợp tác giữa VATC và Mobile Car Care Việt Nam

Bên phía trung tâm VATC bao gồm:

  • Ông Đặng Văn Luyện: Giám đốc điều hành trung tâm huấn luyện ô tô VATC
  • Ông Nguyễn Đình Thống: Giám đốc đào tạo trung tâm huấn luyện ô tô VATC, nguyên giám đốc dịch vụ hãng Volvo.

Bên phía Mobile Car Care Việt Nam bao gồm:

  • Ông Tống Quang Phú: Giám đốc điều hành CTY TNHH Mobile Car Care Việt Nam
  • Ông Nguyễn Toàn Quý: Giám đốc đào tạo Mobile Car Care Việt Nam

Đối tác chiến lược và tầm nhìn xa của VATC

Mobile Car Care Việt Nam là một trong những hệ thống chăm sóc ô tô hàng đầu Việt Nam. Đi đầu trong những giải pháp chăm sóc ô tô toàn diện, được đánh giá cao bởi sự hiện đại và chuyên nghiệp nhất, với lộ trình học hỏi cùng các chuyên gia trong và ngoài nước về Detailing ô tô.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chăm sóc ô tô, Mobile Car Care Việt Nam đã khẳng định được vị trí của mình trong nghề chăm sóc ô tô tại Việt Nam, với hàng loạt thành tựu và thương hiệu nhượng quyền trải rộng khắp cả nước.

Và hôm nay, sự hợp tác của Mobile Car Care Việt Nam với VATC sẽ là một bước tiến lớn hơn nữa trong nghề đào tạo chăm sóc ô tô tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ là một trong những đối tác tin cậy và một cuộc hợp tác lớn, để giúp nghề chăm sóc ô tô tại Việt Nam nâng tầm cao mới và trở nên phổ biến với mức độ chuyên nghiệp cao hơn.

Triển vọng mới trong ngành đào tạo chuyên viên Detailing

Hơn cả một buổi ký kết, đây chắc chắn là một trong những hợp tác trong nghề đào tạo ô tô tốt nhất từ trước đến nay, để đưa nghề chăm sóc ô tô tại Việt Nam trở nên chuyên nghiệp hơn, phát triển sâu hơn, rộng hơn…

Mong rằng, trung tâm VATC và Mobile Car Care Việt Nam sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong thời gian tới, để có thể sớm đưa ra chương trình đào tạo chăm sóc ô tô hoàn thiện nhất, giúp các học viên có nhiều hơn sự lựa chọn trong nghề ô tô này.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *