VATC chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam – Vinh danh nghề giáo

Kính thưa các Thầy giáo, Cô giáo, Huấn luyện viên, Cán bộ quản lý và công nhân viên tại các Trường trong toàn Ngành kỹ thuật ô tô cả nước!

Trong không khí rộn ràng của học sinh, sinh viên toàn quốc hướng tới Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam, xin gửi tới các Thầy giáo, Cô giáo,Huấn luyện viên, Cán bộ quản lý và công nhân viên tại các Trường trong toàn Ngành lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Giáo dục đào tạo nghề nghiệp được coi là quốc sách hàng đầu trong chiến lược phát triển đất nước. Với vai trò là ngành mũi nhọn, là đòn bẩy cho sự phát triển của các ngành kinh tế, xã hội khác, ngành kỹ thuật & công nghệ ô tô và đang đứng trước những thách thức trong việc cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao nhằm đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Trung tâm VATC đã và đang liên tục nỗ lực phát triển, đổi mới với sự cống hiến của rất nhiều Giáo viên, Giảng viên, Huấn luyện viên chuyên ngành kỹ thuật ô tô trên toàn quốc .  Nhằm hướng tới một mục tiêu phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao cho ngành kỹ thuật ô tô Việt Nam.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà VATC mong muốn muốn gửi đến Quý Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ quản lý và công nhân viên trong toàn Ngành ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho thế hệ trẻ . Chúc quý Thầy Cô sức khỏe dồi dào , ngập tràn niềm vui và luôn hạnh phúc trong cuộc sống .

Trân trọng kính chào !

Nguyễn Tuấn Duy

Giám đốc trung tâm VATC

 

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *