VATC cùng khóa K9 khám phá khu du lịch Bình Châu [2018]

Cùng theo bước chân của các bạn học viên khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện dài hạn đến với Hodota resort center – Địa điểm du lịch mới cực kỳ hấp dẫn tại Bình Châu, Bà Rịa Vũng Tàu. Để khám phá bãi biển đầy gió mát, quang cảnh đơn sơ mộc mạc, với dải cát trắng dài vô tận, cùng nhau câu cá và ăn những món ăn đặc sản tại đây.

Khám phá khu du lịch Bình Châu cùng K9

Chắc chắn đây không phải là bài viết giới thiệu về khu du lịch Bình Châu, mà chúng tôi chỉ muốn nhắc đến những hành trình thú vị mà các học viên khóa học sửa điện ô tô đời mới K9 được khám phá và tận hưởng trong 2 ngày cuối tuần 17 và 18/11/2018 vừa qua sau những buổi học vất vả và căng thẳng.

Bắt đầu cuộc hành trình của khóa học sửa chữa điện ô tô K9

Hành trình của các bạn khóa K9 bắt đầu nhộn nhịp từ rất sớm, từ lúc 4h30, tất cả các anh em đã tập trung có mặt đầy đủ để chuẩn bị xuất phát từ Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC để di chuyển đến nơi mà chúng ta đang hướng tới.

Với sự chuẩn bị kỹ càng từ trước, đúng 9h tất cả mọi người đã có mặt an toàn tại Hodota resort center Bình Châu. Tại đây, các anh em nhận lều trại và chuẩn bị cho một cuộc hành trình dài 2 ngày tuyệt vời tại khu du lịch xinh đẹp này.

Hành trình của VATC cùng khóa K9 khám phá khu du lịch Bình Châu

Và không cần phải chờ đợi lâu, sau khi hoàn thành những túp trại. Các học viên lập tức đã không thể cưỡng lại những trò chơi cực kỳ hấp dẫn và thú vị tại đây. Những trò chơi có thể nói là cực mới lạ cho những ai không phải ở vùng sông nước đó là: Chèo thuyền, nhảy phao hay nhảy Zipper.

Sau sự chuẩn bị toát mồ hôi, thì các anh em đã ngay lập tức đến với những trò chơi cực kỳ thú vị tại khu du lịch Bình Châu

Về trưa, có vẻ thời tiết nóng bức hơn, các anh em đã nhanh chóng ưu tiên nghỉ trưa để chuẩn bị cho giải thi câu cá vào chiều hứa hẹn vô cùng hấp dẫn. Với 5 người một nhóm, cuộc thi câu cá đã kết thúc trong nhiều tiếng cười sảng khoái mà dường như đã lâu lắm rồi, tôi và các bạn không được tận hưởng từ một buổi câu cá.

Thành quả sau cuộc thi câu cá của các anh em khóa K9

Cùng nhau đá bóng, tắm và vui chơi bên bãi biển tuyệt đẹp

Cuộc chơi dường như đã là cho thời gian trôi thật nhanh, chỉ mới chốc lát đã chiều tối. Một bầu không khí mát mẻ với gió trời lồng lộng mà những gì chúng tôi được tận hưởng. Trên chính bãi biển xinh đẹp này, ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn lửa trại và đầy đủ âm thanh ánh sáng để các anh em có thể “quẩy” một đêm linh đình đúng nghĩa.

Màn đêm buông xuống bên ánh đèn leo lắt và ánh lửa bập bùng, các anh em đã có một buổi tối tuyệt vời để tận hưởng buổi tiệc nướng BBQ ngập tràn ẩm thực lạ. Trong buổi tối ngập tràn âm thanh và ánh sáng kết thúc với buổi giao lưu ca nhạc sôi động và vui tươi.

Lúc này anh em đã thấm mệt rồi, và cũng muốn tham gia vào cuộc vui nên chỉ chụp vội đống lửa bập bùng

Ngày vui chơi thứ 2 cũng là lúc anh em bắt đầu đi tham quan toàn bộ những nơi đẹp nhất của khu Resort và trang trại chăn nuôi nai, đây cũng là điểm vui chơi cuối cùng của ngày thứ 2 của các anh em khóa học sửa điện ô tô dài hạn K9. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải ai cũng được một lần trải qua trong đời.

Đúng 17h00 ngày 18/11, cuộc hành trình chính thức kết thúc vui vẻ và an toàn tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC.

Cuộc hành trình dài này thượng lộ bình an và kết thúc tốt đẹp, không thể quên những người đã lên lịch và sắp xếp cụ thể cho chuyến đi, đặc biệt là đối với người đã gắn bó với nhiều chuyến đi như vậy cũng như nhiều anh em trong nhiều khóa học sửa chữa điện ô tô tại VATC, Nguyễn Quốc Tài.

Nguyễn Quốc Tài

Người mang niềm vui đến với các anh em học viên VATC

Học đi đôi với hành, học sâu cần vui vẻ. Trung tâm VATC chúc các bạn học tập thật tốt và đừng quên nhiệm vụ của mình là trở thành những KTV sửa chữa điện ô tô toàn diện sau những ngày vui chơi bổ ích mà chúng tôi mang lại.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *