VATC đồng hành cùng Automechanika Ho Chi Minh City 2024 với vai trò chuyên gia

Trung tâm Huấn luyện Kỹ thuật Ô tô Việt Nam (VATC) hân hạnh thông báo sự tham gia của mình tại sự kiện Automechanika Ho Chi Minh City 2024. Diễn ra từ ngày 20/06/2024 đến 22/06/2024 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện này hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động bổ ích và hấp dẫn cho cộng đồng yêu thích ô tô.

Automechanika Ho Chi Minh City
Automechanika Ho Chi Minh City 2024.

Tổng quan Triển lãm Thương mại ngành Công nghiệp Dịch vụ Ô Tô Automechanika Ho Chi Minh 2024

Diễn ra từ ngày 20/06/2024 – 22/06/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), Triển lãm Automechanika Ho Chi Minh City 2024 là sự kiện chuyên ngành duy nhất về công nghiệp ô tô và các dịch vụ hậu mãi ô tô tại Việt Nam. Là một phần của thương hiệu “Automechanika” toàn cầu, sự kiện này đã trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ cho các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành.

Triển lãm Thương mại ngành Công nghiệp Dịch vụ Ô Tô Automechanika
Triển lãm Thương mại ngành Công nghiệp Dịch vụ Ô Tô Automechanika Ho Chi Minh 2024.

Triển lãm Automechanika TP. Hồ Chí Minh 2024 lần thứ 7 dự kiến thu hút 390 đơn vị trong và ngoài nước tham gia, trưng bày sản phẩm và dịch vụ trên diện tích 10.200 mét vuông.

Với sự tham gia của hơn 390 doanh nghiệp từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và UAE, triển lãm đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và thúc đẩy hợp tác giữa các nhà sản xuất ô tô, đại lý, nhà phân phối, nhà xuất nhập khẩu, nhà sản xuất phụ tùng OEM, và nhà bán lẻ.

Automechanika Ho Chi Minh City 2024 sẽ giới thiệu toàn bộ chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp ô tô, từ công cụ vật liệu, thiết bị chính xác, máy móc kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm, robot và tự động hóa, đến phụ tùng và linh kiện ô tô. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu trong ngành cũng như khám phá những xu hướng mới nhất.

VATC tham gia Automechanika Ho Chi Minh City 2024 với vai trò Chuyên gia trong các hạng mục chính

1. Ngày hội Bảo dưỡng xe

Ngày hội bảo dưỡng xe do VATC tổ chức sẽ là dịp để các chủ xe hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc bảo dưỡng định kỳ.

Tại đây, các chuyên gia của VATC sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình bảo dưỡng xe, bao gồm kiểm tra động cơ, thay dầu, kiểm tra hệ thống phanh và lốp xe. Điều này giúp khách tham quan nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhưng vô cùng quan trọng để giữ cho chiếc xe của mình luôn hoạt động tốt nhất.

Khu vực bảo dưỡng xe tại Automechanika 2024
Khu vực bảo dưỡng xe tại Automechanika 2024.

2. Các chương trình hội thảo chuyên đề

VATC sẽ chủ trì nhiều hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành:

 • Chuyên gia Nguyễn Thanh Đàm – CEO Tập đoàn Vast Group.
 • Chuyên gia Nguyễn Quang Trưởng – 6 năm nghiên cứu phát triển máy chẩn đoán ô tô công ty Innova Electronic.
 • Chuyên gia Trần Công Hanh – Đào tạo thực hành và lý thuyết tại Trung tâm VATC.
 • Chuyên gia Lê Trọng Trí – Nghiên cứu và đào tạo phần mềm tra cứu chẩn đoán tại Trung tâm VATC.

Các hội thảo này sẽ tập trung vào việc chia sẻ những kiến thức chuyên sâu và cập nhật mới nhất trong ngành kỹ thuật ô tô. Từ xu hướng công nghệ mới cho đến các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, hay những cải tiến quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô đặc biệt là ô tô điện.

chuyên gia từ VATC chủ trì nhiều phiên hội thảo chuyên đề tại Automechanika 2024
Những chuyên gia từ VATC chủ trì các phiên hội thảo chuyên đề tại Automechanika Ho Chi Minh City 2024.

3. Khu hướng dẫn khách hàng tự chăm sóc, bảo dưỡng xe DIY

VATC sẽ thiết lập khu vực hướng dẫn DIY (Do It Yourself) với mục tiêu giúp khách hàng nắm vững các kỹ năng cơ bản trong việc tự chăm sóc và bảo dưỡng xe tại nhà.

Tại đây, các chuyên gia của VATC sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra dầu, thay lốp, bảo dưỡng hệ thống phanh và nhiều thao tác cơ bản khác. Điều này sẽ giúp khách hàng tự tin hơn khi tự chăm sóc chiếc xe của mình.

Khu vực DIY tại Automechanika 2024
Khu vực DIY tại Automechanika 2024.

4. Gian hàng triển lãm trưng bày phụ gia phụ trợ chăm sóc xe

VATC sẽ kết hợp với The Gara để trưng bày các sản phẩm phụ gia và phụ trợ chăm sóc xe tại gian hàng triển lãm. Đây sẽ là cơ hội để khách tham quan tìm hiểu và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để nâng cao hiệu suất và tuổi thọ của xe. Các sản phẩm này bao gồm các loại dầu nhớt, dung dịch làm sạch, và các phụ gia đặc biệt.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm dịch vụ của VATC và The Gara
Gian hàng trưng bày các sản phẩm dịch vụ của VATC và The Gara.

Thông tin chi tiết về sự kiện

Sự tham gia của VATC tại Automechanika Ho Chi Minh City 2024 không chỉ nhằm giới thiệu những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất mà còn mang đến cho cộng đồng ô tô Việt Nam những kiến thức và kỹ năng quý báu.

Chúng tôi rất mong đợi được gặp gỡ và giao lưu với quý khách tại sự kiện lần này. Hãy đến và cùng VATC khám phá thế giới kỹ thuật ô tô đầy thú vị và bổ ích!

 • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian diễn ra: Từ 20/06/2024 – 22/06/2024.
Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được cập nhật liên tục tại Fanpage Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC. Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin đầy thú vị về Automechanika Ho Chi Minh City 2024 bạn nhé!

Chúng tôi hân hạnh chào đón quý khách tham quan đến với Automechanika Ho Chi Minh City 2024, cùng các chuyên gia tại VATC khám phá và nâng cao kiến thức kỹ thuật ô tô, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC
Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0945711717
 • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *