VATC gây quỹ ủng hộ mùa Covid – Chia sẻ kiến thức điện ô tô MIỄN PHÍ

Hiện nay, nước ta đang phải hứng chịu rất nhiều khó khăn từ đại dịch Covid 19, ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của toàn dân, nhất là những hoàn cảnh nghèo khó thì nay lại càng cơ cực hơn.

Luôn quan niệm và thấu hiểu rằng, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “lá lành đùm lá rách” – trung tâm VATC đã quyết định mở chương trình chia sẻ kiến thức ô tô điện chuyên sâu, dành cho tất cả mọi người.

Chương trình sẽ không thu phí, và sẽ chỉ nhận những đóng góp từ TẤM LÒNG của tất cả các bạn học viên, những người có khả năng chia sẻ giúp đỡ đồng bào ta trong thời gian này, để có thể gây được số quỹ, dù là nhỏ nhoi để hỗ trợ những người nghèo trong mùa Covid.

Tham gia chương trình gây quỹ ủng hộ mùa Covid cùng VATC

Đăng ký ngay tại đây

Nội dung chương trình

Hướng dẫn tham gia

Chân thành cám ơn

Những bài giảng này sẽ được các giảng viên tại VATC trực tiếp đào tạo, được chia làm 11 buổi về điện thân xe và điện điều khiển động cơ.

VATC chân thành cám ơn tất cả mọi người vì những đóng góp và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua. Và bây giờ là lúc để anh em mang DÒNG MÁU NHIỄM NHỚT chúng ta CHO ĐI những gì chúng ta có, san sẻ bớt những gánh nặng và lo toan của những người nghèo khổ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giải đáp chi tiết và đăng ký chương trình này.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *