VATC – Hành trình kết nối các gara ô tô trên toàn quốc

Đồng hành cùng VATC – Đồng hành cùng với chặng đường kết nối các gara ô tô từ Nam ra Bắc! Một hành trình dài hành động hướng đến 1 cộng đồng sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, xuất phát là các chủ gara và các học viên đã đồng hành cùng với trung tâm trong suốt thời gian qua.

VATC – Hành trình kết nối các gara ô tô trên toàn quốc

VATC – Hành trình kết nối xuyên Việt

Trong gần 100 triệu người dân Việt, chúng ta là anh em! Và đối với những người cùng chung 1 “dòng máu nhiễm nhớt” những người thợ kỹ thuật sửa chữa ô tô, chúng ta lại càng có cơ hội để xích lại gần nhau hơn, chia sẻ những tâm tư và nguyện vọng trong công việc cũng như chuyện đời thường của mình.

Đó cũng là mục đích của chuyến đi xuyên Việt lần này của VATC, một hành trình mang đầy ý nghĩa và thiết thực mà chắc chắn rằng, đang có rất nhiều anh em mong đợi. Đi để chia sẻ, đi để trải nghiệm, đi để tiếp thu kiến thức và đi để hỗ trợ những anh em cùng đồng hành.

Cụ thể, chuyến đi này sẽ xuất phát từ TPHCM ra Hà Nội, và hành trình ghé thăm các garage và các học viên của VATC bắt đầu từ đây. Trên 63 tỉnh thành, nơi nào có học viên của VATC, nơi nào có những người thân quen của trung tâm, chúng tôi đều sẽ ghé thăm để khi các bạn sẵn sàng.

Kết nối niềm đam mê

Trong thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh có lẽ ít nhiều đã làm giảm đi chút lửa nghề của anh em, khi mà lượng khách hàng giảm, kinh tế khó khăn, làm cho nhiều người thực sự khó khăn.

Và để thắp lại ngọn lửa khát vọng và đam mê! Chuyến đi sẽ thực sự ý nghĩa đối với cả các garage, các ktv và cả trung tâm VATC. Khi chúng ta cùng đồng lòng và đưa ra được những phương án giải quyết mới. Chắc chắn chúng ta sẽ sớm vượt qua được giai đoạn này.

Thách thức và khó khăn là một cuộc thanh lọc những kẻ yếu và ít đam mê nhiệt huyết. Vì vậy chúng ta sẽ cùng nhau chiến đấu, cùng nhau thành công hơn nữa. Và VATC hy vọng rằng chuyến đi này sẽ mang tới những giải pháp thực sự tuyệt vời đến với anh em.

Gắn kết anh em bạn bè đại gia đình

8 năm đồng hành, 8 năm phát triển, 8 năm để định hình thương hiệu. Có thể nói, VATC đã có một đại gia đình lớn với nhiều thành viên trên khắp cả nước. Điều này làm cho chúng tôi vô cùng tự hào. Và sẽ thật tuyệt vời hơn nữa khi chúng ta gắn kết lại với nhau hơn, để tạo ra một cộng đồng sửa chữa ô tô thực sự chất lượng.

Ước mơ gắn kết đại gia đình VATC là một trong những mong mỏi mà có lẽ trong mỗi chúng ta đều mong đợi. Một cộng đồng mạnh mẽ sẽ giúp cho sự phát triển trở nên thịnh vượng.

Vậy nên, đây chính là điều cốt lõi và nhân văn khi chúng ta cùng nhau chia sẻ, cùng nhau hợp tác và cùng nhau phát triển, hướng tới những mục tiêu cao hơn của sự lành mạnh, phát triển và thành công, đúng với mục tiêu của chương trình VATC – hành trình kết nối.

Khảo sát các garage

Như đã nói, khó khăn sẽ luôn tiềm ẩn, và tất cả các doanh nghiệp đều bắt buộc phải tự mình đưa ra các giải pháp. Vậy tại sao không đồng hành cùng VATC, cùng các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa ô tô đưa ra những nhận định và phân tích chính xác, để hướng con tàu gara đi về chốn thành công.

Việc khảo sát các gara mang tính thiết thực cao và thực sự cần thiết cho những xưởng dịch vụ ngày nay. Và đây cũng là sứ mệnh đã định sẵn cho chuyến đi mà VATC đã ấp ủ, được thực hiện trong chính chuyến đi đầy hoài bão này.

Lời kết:

Chúng tôi chân thành cảm ơn các anh em gara, các học viên đã và đang đồng hành và đón tiếp nhiệt tình trong chuyến đi lần này. Và VATC hy vọng rằng, đây sẽ là cuộc hành trình kết nối mang lại ý nghĩa và tính giải pháp cao cho mỗi gara trên khắp mọi miền tổ quốc ở hiện tại và tương lai.

Với mỗi hành trình đi, chúng tôi sẽ trao tặng những kỷ niệm chương, như một món quà cho sự kết nối thành công. Trân trọng!

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *