VATC hưởng ứng lời kêu gọi vì môi trường xanh của UBND Phường 15

Hưởng ứng lời kêu gọi vì môi trường xanh của Ủy Ban Nhân Dân Phường 15, được chỉ thị của Ủy Ban Nhân Dân Phường 15, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Cùng VATC hưởng ứng – Vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp

VATC thông báo kêu gọi tất cả các bạn học viên đang theo học các khóa sửa chữa điện ô tô tại trung tâm VATC, các công nhân viên đang làm việc tại VATC góp một phần công sức để giữ gìn vệ sinh chung cho môi trường xung quanh phường.

VATC hưởng ứng ngày môi trường xanh
VATC hưởng ứng ngày môi trường xanh

Cụ thể thông báo: “Triển khai thực hiện kế hoạch và vận động, phát triển mảng xanh đô thị trên địa bàn phường và phát động thực hiện chỉ thị 19 – CT/TU ngày 19/10/2018 của thành ủy về thực hiện cuộc vận động “Người dân Thành Phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành Phố sạch và không ngập nước” năm 2019”.

Dự kiến, tất cả chúng ta sẽ ra quân đồng loạt vào lúc 7h00 ngày 19/5/2019 (Tức sáng chủ nhật tuần này). Địa điểm tập trung tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC, và sau đó di chuyển ra khu vực sân banh đất lành.

Thông tin chỉ thị của Ủy Ban Nhân Dân Phường

VATC hưởng ứng lời kêu gọi vì môi trường xanh của UBND Phường 15

VATC hưởng ứng vì môi trường xanh

Vậy, VATC thông báo để các anh em, với tinh thần bảo vệ môi trường và góp phần lợi ích cho xã hội, mong các bạn sẽ hưởng ứng cuộc vận động này để chúng ta có thêm môi trường sống, học tập và rèn luyện tốt hơn. Cám ơn tất cả các bạn!

Mọi thông tin về những vấn đề phát sinh, xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *