VATC khai giảng khóa điện ô tô K15 – 19/11/2019 tại VATC

Trung tâm VATC – Trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC thông báo khai giảng thành công khóa điện ô tô K15, khóa học sửa chữa điện xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao dành cho các bạn đang theo đuổi nghề sửa chữa ô tô đời mới.

Đúng theo dự kiến, chiều ngày 19/11/2019, tất cả các học viên của khóa điện ô tô toàn diện K15 đã có mặt đầy đủ tại trung tâm VATC – Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM để làm những thủ tục cuối cùng nhập học.

Khóa điện ô tô toàn diện – Chất lượng đầu ra đạt chuẩn

Do tính chất quan trọng của khóa học, đảm bảo đầu ra phải chuyên sâu và chuyên nghiệp hơn, thì sau hơn 2 tháng chờ đợi, từ khóa học điện ô tô toàn diện K14, cuối cùng cũng đã tới ngày các anh em K15 được tận hưởng bầu không khí nóng hổi mà VATC mang lại.

Xác định đây là khóa học quan trọng, tạo nền móng vững chắc nhất cho các thợ sửa chữa ô tô tương lai có thể làm chủ mọi phương pháp và các công nghệ sửa chữa hiện đại. Trung tâm VATC đã không ngừng đầu tư và nâng cấp khóa học lên một tầm cao mới, với cơ sở vật chất, thời gian và những bài học cực chất lượng.

Các học viên ghi danh

Lấy nền tảng của sự thực hành làm tiêu chí giảng dạy, VATC là trung tâm tiên phong đưa những giải pháp sủa chữa ô tô đời mới vào trong giảng dạy. Liên tục và liên tục thực hành trên các công nghệ hiện đại, đi đúng với xu hướng sửa chữa ô tô đời mới.

Đối với khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện này, nó không chỉ phù với các bạn sinh viên ô tô mới ra trường, hay đối với các bạn muốn học nghề sửa chữa điện ô tô, mà ngay cả những người thợ sửa chữa ô tô lâu năm, nhưng nền tảng sửa chữa điện ô tô yếu cũng nên học.

Khóa học sửa chữa điện ô tô K15

Khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện K15 là khóa học cuối cùng trong năm 2019 của VATC, chúng ta sẽ cùng học trong 6 tháng hoặc 6,5 tháng để có thể đạt được chất lượng đầu ra cao nhất.

Các học viên ngồi chờ làm thủ tục

Đối với các anh em chưa kịp đăng ký khóa toàn diện K15 này, thì các bạn cũng đừng quên, vào đầu năm 2020, cụ thể là vào ngày 10/2/2020, trung tâm cũng sẽ khai giảng khóa đầu tiên. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể liên hệ ngay với VATC để đăng ký khóa học. Xem thông tin khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô K16.

Buổi khai giảng khóa K15 tại trung tâm VATC

Được sự chỉ dẫn tận tình của các giảng viên và các trợ giảng, các học viên khóa K15 đã nhanh chóng để hoàn tất các thủ tục nhập học, cũng như làm quen với môi trường đầy tính năng động tại VATC.

Có không ít các anh em tới từ rất xa – có những chú đã lớn tuổi – có những bạn chỉ mới ra trường, tuy nhiên, khi đã mang dòng máu nhiễm nhớt thì các anh em khóa K15 đã thực sự gắn kết lại với nhau ngay khi mới lần đầu gặp mặt.

Hình ảnh các học viên chờ nhận áo

Hình ảnh tại buổi khai giảng khóa điện ô tô K15

Với sự chuẩn bị chu đáo cho một khóa học chất lượng cao, trong buổi lễ không thể thiếu vắng những gương mặt chủ chốt, tạo nên sự thành công của các khóa học sửa chữa ô tô tại VATC.

Ông Đặng Văn Luyện

Buổi khai giảng khóa điện - điện ô tô K15

Với những chia sẻ đầy chất lượng, những phương pháp học ô tô đúng chuẩn, những kinh nghiệm thực tế cùng với đó là những lời nói tiếp lửa cho tinh thần học tập cực tốt. Nhìn các anh em K15 hừng hực khí thể để có thể sẵn sàng đương đầu với những thử thách thú vị và VATC sẽ mang lại trong 6 tháng tới.

Hình ảnh đẹp của buổi khai giảng khóa K15 tại VATC

Hình ảnh trước buổi khai giảng

Hình ảnh trước buổi khai giảng khóa điện ô tô K15

Hình ảnh tại buổi khai giảng

Hình ảnh tại buổi khai giảng khóa điện ô tô K15

Hình ảnh tại buổi khai giảng khóa điện - điện tử ô tô K15

Hình ảnh trước buổi khai giảng

Lời cuối, trung tâm huấn luyện VATC chúc các bạn khóa điện ô tô K15 có được một khóa học thực sự thành công. Chúc các có thật nhiều sức khỏe, niềm tin vững vàng và một sự chăm chỉ cần thiết để có thể bứt phá thành công trong hơn 6 tháng tại VATC!.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *