VATC khai giảng khóa điện ô tô toàn diện k24 cuối cùng trong năm

VATC chính thức khai giảng khóa điện ô tô toàn diện K24, khóa học dài hạn 6 tháng cuối cùng trong năm tại trung tâm. Cũng đánh dấu mốc 24 khóa chuẩn bị được trải qua sau 6 năm, tính đến năm 2020 này.

Là khóa học chuyên sâu toàn diện nhất, phù hợp cho tất cả các anh em kỹ thuật viên sửa ô tô mới tiếp cận nghề điện ô tô. Khóa điện ô tô toàn diện K24 sẽ giúp các học viên nắm vững chắc kiến thức sửa điện ô tô từ cơ bản đến nâng cao, những kiến thức điện ô tô tốt nhất của những những ktv ô tô chuyên nghiệp.

Hình ảnh của khóa học sửa ô tô toàn diện
Hình ảnh tại khóa học trước

Cũng giống như những người anh em của các khóa học điện ô tô toàn diện trước, khóa điện ô tô toàn diện K24 sẽ tiếp tục con đường chinh phục các dấu mốc mới, những công nghệ sửa chữa ô tô mới nhất 2020 này.

Buổi lễ khai giảng khóa điện ô tô toàn diện K24

Trong buổi khai giảng trang trọng, như thường lệ vẫn không thể thiếu những gương mặt quen thuộc, những người đã tạo dựng lên thương hiệu VATC hoàn hảo như ngày hôm nay:

• Anh Đặng Văn Luyện: Giám đốc trung tâm
  • Anh Nguyễn Thanh Đàm: Nhà sáng lập cộng đồng ô tô Việt Nam OtoHui – đồng sáng lập VATC
  • Anh Nguyễn Đình Thống: Giám đốc đào tạo VATC
  • Cùng các giảng viên và trợ giảng tâm huyết của VATC trong suốt thời gian qua

Liên tục nhấn mạnh về việc “con người chúng ta sinh ra không khác nhau là mấy, nhưng nhờ cách thức và môi trường mà chúng ta sẽ trở nên khác nhau”.

Buổi lễ khai giảng khóa điện ô tô toàn diện K24
Lễ khai giảng khóa học điện ô tô toàn diện k24 tại trung tâm VATC

Luôn khẳng định, đã và đang chứng tỏ mình là một ngôi trường học sửa chữa ô tô tốt nhất tại Việt Nam, sự động viên mạnh mẽ này, giúp các học viên càng tự tin hơn trên con đường chinh phục những kiến thức sửa chữa ô tô của mình, để sẵn sàng cho một tương lai đầy rộng mở và hứa hẹn của một thị trường xe ô tô Việt Nam đầy sôi động trong những năm tới.

Hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa toàn diện K24

Anh em K24 tới sớm để hoàn tất các thủ tục cuối cùng, cũng như nhận đồng phục và tài liệu

Hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa toàn diện K24

Công tác chuẩn bị được các bạn tại trung tâm VATC hoàn tất nhanh chóng và quy củ.
Hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa toàn diện K24
Anh em ổn định chỗ ngồi để bắt đầu khai giảng
Sự hiện diện đầy đủ của những nhân vật quan trọng của VATC
Anh Đặng Văn Luyện (Phải) và anh Nguyễn Đình Thống (Trái)
Mọi học viên và các công nhân viên đều tuân thủ quy tắc đeo khẩu trang để phòng chống dịch covid
Hình ảnh đẹp trong buổi khai giảng khóa toàn diện K24
Những lời nhắn nhủ tâm huyết của giảng viên trung tâm VATC

Lời cuối, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam chúc tất cả các bạn khóa toàn diện K24 có thật nhiều sức khỏe, một tinh thần ham học tập cao nhất, một ý chí lớn nhất để tiếp thu tốt nhất các kiến thức mà trung tâm sẽ dành cho bạn.

Còn đối với các bạn đang theo đuổi nghề sửa chữa ô tô, và đang muốn học giống với khóa điện ô tô toàn diện K24 này, ngay bây giờ, các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm tư vấn hoặc xem thông tin khai giảng các khóa học tại đây.