VATC khai giảng khóa toàn diện K26 – khóa toàn diện về điện ô tô

Hôm nay, trường dạy nghề ô tô VATC chào mừng hơn 50 thành viên đến với buổi khai giảng khóa toàn diện K26 – khóa học chẩn đoán và sửa điện ô tô chuyên sâu, mà VATC đã xây dựng rất thành công trong 6 năm qua.

Buổi lễ khai giảng khóa toàn diện K26
Khóa điện ô tô K26 khai giảng

Đây là một kết quả tuyệt vời với những quyết định chính xác của các anh em khóa toàn diện K26, khi đã quyết tâm và dành thời gian để học tập – thấu hiểu và nâng cao tay nghề của bản thân, bằng cách đến với VATC để trau dồi các kiến thức sửa chữa ô tô đời mới chuyên sâu nhất.

Sự thấu hiểu về nghề, làm chủ được các công nghệ sửa xe hơi hiện đại ngày nay, đồng thời cũng có xuất phát điểm là những người KTV, đã giúp cho VATC hiểu hơn về một người thợ ô tô ở VN cần gì và thiếu gì để trở nên chuyên nghiệp hơn.

Hành trình xây dựng khóa học của VATC

Là khóa học sửa ô tô dành cho người mới bắt đầu, và khi kết thúc khóa học có thể sửa được ngay, sửa được tốt là mục tiêu của khóa học sẽ diễn ra trong vòng 06 tháng.

Hành trình xây dựng khóa học của VATC
Hình ảnh học khóa hóa điện ô tô toàn diện tại VATC

Trước đây, khi mà trung tâm VATC quyết định mở lớp học, thì cũng đã có những sự nghi ngờ về thời gian đào tạo có đủ để học viên một người chưa biết nghề có thể sửa chữa được ô tô hay không?.

Và ngay từ trong những khóa học đầu tiên, VATC đã đập tan sự nghi ngờ đó bằng một khóa học vô cùng chất lượng, và cho đến thời điểm hiện tại, khóa chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô toàn diện đã đi đến được khóa thứ 26 chỉ trong 6 năm, và chắc chắn sẽ còn nhiều khóa chất lượng hơn nữa, để cho ra nghề nhiều người thợ chuyên nghiệp hơn nữa.

Hành trình xây dựng khóa học của VATC
Học thực tế – làm thực tiễn

Buổi lễ khai giảng khóa toàn diện K26

Quay trở lại buổi lễ khai giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K26, một lần nữa VATC vẫn chân thành cám ơn sự ủng hộ của các anh em đang theo nghề đã lựa chọn điểm đến là VATC chứ không phải bất kỳ nơi nào khác.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian khó khăn trên toàn thế giới này, đây sẽ là niềm khích lệ và động viên để VATC có thêm động lực đào tạo một cách chuyên sâu, tỉ mỉ và nhiệt huyết hơn bình thường.

Buổi lễ khai giảng khóa điện ô tô toàn diện thứ 26
Buổi lễ khai giảng khóa điện ô tô toàn diện thứ 26 tại VATC

Niềm tin của một tương lai rộng mở trong ngành sửa chữa ô tô, cũng là một trong những mục tiêu và sự thúc đẩy cho VATC sẽ giúp được nhiều thế hệ KTV ô tô hơn nữa là những điều mà giám đốc VATC – Anh Đặng Văn Luyện muốn gửi gắm đến khóa toàn diện K26.

Hình ảnh đẹp trong buổi lễ khai giảng khóa toàn diện K26

Buổi lễ khai giảng khóa điện ô tô toàn diện thứ 26
Học viên nhận đồng phục và tài liệu nhập học
Hoàn thành các thủ tục cuối cùng
Buổi lễ khai giảng khóa điện ô tô toàn diện thứ 26
Các học viên đến khá sớm để chuẩn bị cho khóa học
Công tác khai giảng đã được hoàn tất
Buổi lễ khai giảng khóa điện ô tô toàn diện thứ 26
Anh Đặng Văn Luyện
Anh Nguyễn Đình Thống
Đội ngũ giảng viên giảng dạy khóa toàn diện K26
Buổi lễ khai giảng khóa điện ô tô toàn diện thứ 26
Anh Lê Quang Nghiêm
Những chia sẻ thực tế về khóa học và tương lai nghề

Sự ưu tiên là mục tiêu hàng đầu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đặc biệt là liên tục nghiên cứu thị trường sửa chữa ô tô, VATC hiểu sâu sắc thị trường ngành của chúng ta đang nằm ở đâu. Vì vậy mà việc xây dựng mục tiêu và ưu tiên mục tiêu mà mình đã vạch sẵn ra ngay từ hôm nay là điều vô cùng quan trọng.

Sự ưu tiên của chúng ta là gì? Nó không chỉ là trong cuộc sống hàng ngày, mà nó còn là trong công việc và sự học hỏi. Ưu tiên dành thời gian cho những điều quan trọng nhất, trong từng thời điểm chứ không phải là sự dàn trải.

Do đó, các anh em học viên khóa toàn diện K26 hãy cố gắng ưu tiên hoàn thành mục tiêu mà mình đã xác định tại VATC, bởi đây có lẽ sẽ là cột mốc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của bạn, nếu như bạn hoàn thành suất sắc khóa học này.

Thông tin về khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tiếp theo

Là khóa học chuyên sâu, vì vậy mà tần xuất diễn ra khóa học cũng rất ít. Vì vậy, nếu đã xác định mục tiêu, các bạn hãy đăng ký các khóa học tiếp theo của VATC ngay từ hôm nay. Mục tiêu, chương trình giảng dạy, lộ trình giảng dạy và đối tượng phụ hợp cho khóa học, các bạn có thể tham khảo tại: Khóa học điện ô tô toàn diện.

Thông tin về khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện tiếp theo
Đăng ký học điện ô tô chuyên nghiệp cùng VATC ngay hôm nay

Hoặc để được tư vấn trực tiếp như các anh em khóa toàn diện K26, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký học tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Profile Pic
VATC

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *