VATC khai giảng thành công khóa điện ô tô toàn diện K16

Như vậy là khóa học đầu tiên trong năm 2020 đã chính thức đi vào hoạt động với niềm háo hức của tất cả các anh em khóa điện ô tô toàn diện K16. Hành trình mới của năm mới, để bắt đầu một khởi đầu mới thành công hơn tại VATC.

Năm cũ đã qua, và đây là thời điểm tốt để các bạn mới vào nghề có thể khởi đầu cho việc học sửa chữa ô tô một cách tốt nhất. Khóa học diễn ra tới 6 tháng, có nghĩa là vào đầu tháng 8/2020 các bạn sẽ tốt nghiệp, một mốc thời gian đáng chú ý để các bạn có thể dễ dàng xin việc, với khối lượng công việc vào thời điểm này là rất lớn.

Việc học nghề điện ô tô đời mới là không bao giờ chờ đợi, bởi khi chúng ta chờ đợi thì cơ hội trở thành một người thợ sửa ô tô giỏi sẽ trôi qua, hoặc người khác sẽ cướp mất cơ hội của bạn bằng việc vượt qua bạn.

Lễ khai giảng khóa điện ô tô toàn diện K16

Buổi lễ diễn ra tuyệt vời với đầy đủ các gương mặt chủ chốt của VATC, trong đó có những khách mời đặc biệt, là những người đã có có tâm huyết và đóng góp lớn cho nền phát triển nghề sửa chữa ô tô.

VATC khóa học sửa điện ô tô toàn diện K16

Với những chia sẻ tâm huyết về nghề ô tô mà họ đã trải qua, những kinh nghiệm học tập và làm việc về nghề sửa chữa ô tô được đúc kết. Chắc chắn sẽ là những kiến thức thú vị mà các học viên cần phải nắm bắt, để bắt đầu hành trình học sửa ô tô tại VATC một cách tốt nhất.

Ông Đặng Văn Luyện phát biểu trong buổi khai giảng khóa học sửa điện ô tô toàn diện K16

Ông Nguyễn Thanh Đàm phát biểu trong buổi khai giảng khóa học sửa điện ô tô toàn diện K16

Khai giảng khóa học sửa điện ô tô toàn diện 2020

Để có được những thành công, mọi người đều phải cố gắng thật nhiều, nỗ lực thật nhiều trong học tập sửa chữa ô tô. Để sửa được ô tô chuyên sâu, cần phải nắm vững được đầy đủ các tính chất về nghề sửa chữa ô tô, các kỹ năng cứng và rất nhiều yếu tố khác.

Vì vậy mà anh em khóa điện ô tô toàn diện K16 chắc chắn phải có niềm quyết tâm đủ lớn để vượt qua, nhất là các anh em chỉ mới bắt đầu tiếp cận về ô tô, thì đây sẽ là hành trình hoàn thiện bản thân về nghề sửa ô tô một cách hoàn hảo nhất.

Hình ảnh đẹp trong ngày khai giảng lớp học sửa điện ô tô K16

Các học viên khóa học sửa điện ô tô toàn diện K16

Học viên làm thủ tục trước buổi lễ khai giảng khóa học sửa điện ô tô toàn diện K16

Học viên đăng ký khóa học sửa điện ô tô toàn diện K16

Học viên khóa học sửa điện ô tô toàn diện K16
Anh em chuẩn bị các thủ tục cuối cùng để nhập học

Toàn cảnh khóa học sửa điện ô tô toàn diện K16

Tổng quan buổi khai giảng khóa học sửa điện ô tô toàn diện K16

Buổi khai giảng khóa học sửa điện ô tô toàn diện K16 kết thúc thành công tốt đẹp

Lời cuối, trường dạy nghề ô tô VATC chúc tất cả các anh em khóa điện ô tô toàn diện K16 có được thật nhiều sức khỏe, sự nhiệt huyết và máu lửa để cùng VATC vượt qua hết tất cả những chướng ngại vật sắp tới này.

Còn đối với các anh em đang có ý định học lớp học sửa ô tô từ cơ bản đến nâng cao này, các bạn có thể tham khảo lịch học ngay dưới đây, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn:

  • Khoá toàn diện K17: Dự kiến khai giảng 2/3/2020 học ban ngày (Đã tuyển đủ)
  • Khoá toàn diện K18: 6/4/2020 học ban ngày (Đang tuyển)
  • Khoá toàn diện K19: 7/5/2020 học ban ngày (Đang tuyển)

VATC – Trường dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *