VATC khai xuân 2020: Đón học viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Cùng VATC khai xuân 2020 với một năm cũ đã qua đi, và một năm mới lại tới với rất nhiều hứa hẹn về nền công nghiệp sửa chữa ô tô của nước ta. Đối với bất kỳ ai, khi đã theo đuổi và học nghề sửa chữa ô tô đều mong muốn có những bước đột phá tốt nhất trong năm 2020 này.

Ngay từ những vào nghề, chắc chắn ai cũng có một khao khát là trở thành những người thợ sửa chữa ô tô giỏi, để tìm kiếm một mức lương tốt và cao hơn nữa là có thể mở riêng cho mình một gara.

VATC chào đón các học viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Cũng chính vì những khao khát đó, mà việc học sửa ô tô của chúng ta không bao giờ là dừng lại. Những kiến thức sửa chữa ô tô mới sẽ giúp hoàn thiện những người thợ sửa chữa ô tô, đồng thời giúp bạn ứng phó nhiều tình huống sửa chữa khác nhau.

Cùng VATC khai xuân 2020 đón chào năm mới

Khởi đầu năm 2020, mọi người đều có những dự định riêng dành cho mình và VATC cũng vậy. Với mong muốn đem đến cho các học viên những kiến thức sửa chữa ô tô thực tế và chuyên sâu nhất, chúng tôi đã liên tục nâng cấp và cập nhật những bài học chất lượng với thời lượng học thực hành lớn nhất.

VATC khai xuân 2020 cùng khóa học sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Tự hào là trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín nhất toàn quốc, được các bạn mới vào nghề, các kỹ thuật viên và kể cả những người thợ sửa chữa ô tô lâu năm muốn nâng cao kiến thức. VATC sẽ mang đến cho các học viên những bài học bổ ích, chất lượng và thực tế, để có thể áp dụng ngày vào việc sửa chữa tại gara.

Hiện tại, VATC khai xuân 2020 với phòng tự học rộng rãi với nhiều linh kiện để anh em nghiên cứu, phòng học thực hành sửa chữa ô tô với đầy đủ các dòng xe đời mới, hàng loạt các máy chẩn đoán, công cụ sửa chữa và những tài liệu sửa chữa ô tô chuyên sâu nhất. VATC cam kết sẽ là một môi trường học lý tưởng giúp các bạn đào sâu các kiến thức.

Cam kết chất lượng và đầu ra đạt chuẩn

Không chỉ là học, mà “Học là phải làm được” – tất cả các học viên đến với VATC đều được cam kết chất lượng đầu ra cao, và sẽ được hoàn trả học phí nếu như không đúng với cam kết chất lượng.

Chào đón các học viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Trong năm 2020 này, VATC cũng sẽ mở nhiều lớp học khác nhau liên quan đến ô tô, với những giảng viên giảng dạy là những người chuyên sâu nhất về nghề:

  1. Lớp dạy nghề sửa chữa ô tô toàn diện (học từ cơ bản đến nâng cao)
  2. Lớp học chẩn đoán ô tô (dành cho các kỹ thuật viên có kinh nghiệm)
  3. Lớp học cố vấn dịch vụ ô tô (được các giám đốc cố vấn dịch vụ trực tiếp giảng dạy và giới thiệu việc làm tại hãng)
  4. Lớp học bán xe ô tô chuyên nghiệp

Nếu các bạn đang mong muốn theo đuổi những nghề nghiệp liên quan đến ô tô, ngay bây giờ các bạn hãy liên hệ với VATC để được tư vấn chính xác, đặc biệt là hướng cho các bạn lộ trình để thành công trong nghề sửa chữa ô tô ngày nay một cách tốt nhất.

VATC khai xuân 2020 – Chúc các bạn một năm mới nhiều thành công!

VATC – Học để làm được

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *