VATC – Kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại 19/5/1890 – 19/5/2018 với lòng biết ơn vô bờ bến tới những gì mà Hồ chủ tịch đã đem lại cho chúng ta. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC cũng viết tiếp công cuộc đào tạo và mang lại nhiều giá trị nhất cho xã hội.

“Thế giới tiến bộ không ngừng, ai không học là lùi” – Hồ Chí Minh

Là người hiểu rõ sâu sắc về bản chất của việc học tập quan trọng tới mức nào đến sự phát triển bản thân và tạo ra giá trị cho xã hội. Những bài học mà Bác đã dạy cho chúng ta luôn đi cùng thời gian và năm tháng.

Việc học tập không chỉ là việc làm tại trường lớp mà còn trong cả đời sống thực tại. Không ngừng trau dồi những kỹ năng, học tập các điều mới mẻ để làm mới bản thân để bắt kịp với xu hướng của xã hội là điều mà tất cả mọi người cùng phải làm để xây dựng một xã hội phát triển và văn minh hơn.

VATC Kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại

Học tập và ứng dụng những tư tưởng vĩ đại đó, VATC cũng không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ với những giáo án học tập chất lượng hơn. Tại VATC, các học viên không ngừng nghiên cứu và được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập và ứng dụng những kỹ năng này vào thực tế.

Học nghề sửa chữa ô tô cũng giống như tất cả mọi ngành nghề khác. Ngoài việc tay nghề cao thì đạo đức trong nghề nghiệp cũng được đưa lên hàng đầu. Đó là sự chân thành, chân thật, uy tín của mỗi người trong công việc. “Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”, đó là những câu nói cần phải ăn sâu vào tâm trí của mọi người mà Bác đã dạy chúng ta.

Người giỏi phải đi kèm với phẩm chất đạo đức tốt và một lối sống trung thực, vậy mới có thể tạo ra giá trị cho xã hội. Tại VATC, ngoài việc đào tạo những kỹ năng chuyên sâu về nghề nghiệp sửa chữa ô tô thì việc không ngừng nhắc nhở về đạo đức nghề nghiệp cũng được đặt lên hàng đầu.

Hưởng ứng ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chúng ta hãy cùng cam kết để hoàn thiện bản thân hơn. Cùng nhau học tập và phát triển bản thân tốt nhất để xứng đáng với những gì mà Bác đã mang lại cho chúng ta ngày hôm nay.

VATC – Kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
VATC – Kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại

Và Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam cũng vậy. Luôn giữ vững niềm tin đào tạo ra những lớp kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Xứng đáng với những mục tiêu mà chúng tôi đã đặt ra : “VATC- Học để làm được”.

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC – “Học để làm được”

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *