VATC kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và 6 năm thành lập công ty

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 6 năm thành lập trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC. Tất cả thành viên trong công ty đã tổ chức một chuyến đi vô cùng ý nghĩa dành cho các thầy đã đóng góp công sức và sự nhiệt huyết trong việc xây dựng lại thế hệ kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Chuyến hành trình 3 ngày (từ ngày 19/11 – 21/11) tới hòn đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam là một chuyến đi đầy sự thú vị và tận hưởng, sau những giờ làm việc căng thẳng, để đem đến chất lượng những khóa học ô tô một cách tốt nhất.

Buổi tri ân các giảng viên – nhân viên trung tâm VATC

Tham dự ngày ngày lễ kỷ niệm trang trọng này có sự góp mặt của hơn 30 giảng viên, trợ giảng và các nhân viên trong công ty. Những người đã trực tiếp hoặc gián tiếp mang tri thức tới cho nhiều ktv ô tô trên toàn quốc.

Buổi tri ân các giảng viên trung tâm VATC
VATC kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và 6 năm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm ngày 20/10 được tổ chức để bày tỏ sự biết ơn đến các thế hệ giảng viên tại VATC, đặc biệt là đối với các lãnh đạo đã có nhiều cống hiến và đóng góp về công sức, trí tuệ, xây dựng tâm huyết và phát triển trung tâm trong nhiều giai đoạn.

Các giảng viên đã góp phần tạo nên những diện mạo mới cho VATC, sự uy tín cho trung tâm, để giờ đây, sự thừa hưởng tiếp theo sẽ còn được tiếp diễn và hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong nghề đào tạo ô tô, một trong những công ty tiên phong trong việc đào tạo ô tô hiện đại và chuyên nghiệp.

Phát biểu của giám đốc trung tâm VATC kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc trung tâm VATC gửi lời cám ơn đến toàn bộ nhân Viên đã giúp cho mọi người có một chuyến đi đáng nhớ và ý nghĩa.

Một thông điệp mạnh mẽ tới tất cả mọi người, chúng ta trong 6 năm qua đã xây dựng được một nền tảng vững chắc, chúng ta đã có rất nhiều đóng góp giá trị cho cộng đồng, cho xã hội và đặc biệt là cho ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, và xã hội đã thừa nhận được điều đó.

Với những con người tiên phong, nhưng trong năm tiếp theo, chúng ta cần phải chuyển mình để qua một giai đoạn mới, với những mục tiêu, khát vọng mới và những thành công mới… toàn văn của anh Đặng Văn Luyện các bạn cùng xem ở Video dưới đây:

Toàn cảnh buổi du lịch phú quốc của trung tâm VATC

Chuyến vui chơi 3 ngày tại Phú Quốc là phần thưởng tri ân xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của tất cả mọi người tại trung tâm VATC. Hy vọng với những giờ tri ân và nghỉ ngơi ý nghĩa này, sẽ mang lại những nguồn năng lượng mới hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn nữa, để mọi người có thể hoàn thành tốt nhất các mục tiêu đề ra năm 2020 và hướng tới năm 2021 nhiều thành công hơn.

Nhân dịp VATC kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và 6 năm thành lập công ty, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ các giảng viên của trung tâm. Chúc các thầy có được thật nhiều nhiệt huyết và nhiều sức sáng tạo hơn nữa để đưa trường dạy nghề ô tô VATC phát triển lên một tầm cao hơn. Xin cám ơn và trân trọng.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *