Cùng VATC san sẻ chút lửa để sưởi ấm Sài Gòn đêm không nhà

Sau chương trình nấu bánh chưng “Gói lửa nghề – Mang về lập nghiệp” được tổ chức trong 2 ngày 1 đêm ngay tại trung tâm VATC thì những chiếc bánh chưng cuối cùng cũng “ra lò”. Bánh không chỉ mang nhiều hoài bão của người gói ấp ủ mà còn là toàn bộ tâm huyết mà cả học viên lẫn trung tâm VATC muốn san sẻ đến những  người “không nhà” trong đêm đông lạnh giá ngoài kia. Đây cũng chính là mục đích vô cùng ý nghĩa của sự kiện tổ chức lần này.

phát bánh chưng từ thiện
Học viên cùng đội ngũ VATC đi phát tận tay những chiếc bánh chưng cho người vô gia cư

Gần 100 chiếc bánh được trao đi chính là ngọn lửa sưởi ấm họ những đêm không nhà, là sự tiếp nối yêu thương giữa người với người. Trong không khí se lạnh của tết đang về, hy vọng, với những chiếc bánh chưng này có thể mang đến chút hơi ấm  cho những mảnh đời bất hạnh ngoài kia.

phát bánh chưng từ thiện
Những chiếc bánh tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm

Cảm ơn anh em học viên đã tham gia hết mình trong hoạt động ý nghĩa này cùng VATC. Nhờ có sự chung tay đồng lòng của các bạn mà chương trình mới được tổ chức thành công như vậy.  Hứa hẹn, trong thời gian tới VATC sẽ cho ra mắt nhiều hoạt động bùng nổ và ý nghĩa hơn trong năm 2024.

phát bánh chưng từ thiện

Tìm hiểu thêm thông tin chương trình: Tết trở về  – Chọn về lập nghiệp

Nếu bạn còn thắc mắc về chương trình hay cần tư vấn thêm về các khóa học tại VATC thì vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *