VATC tham dự hội thảo công nghệ ô tô tại trường ĐH Nam Cần Thơ

Vừa qua, ngày 9/1/2021 tại trường đại học Nam Cần Thơ vừa diễn ra buổi hội thảo công nghệ mới trên các dòng ô tô hiện đại.

Buổi hội thảo công nghệ ô tô tại trường ĐH Nam Cần Thơ

Với sự tham dự đầy đủ của các lãnh đạo của các sở ngành, của các tỉnh thành khu vực đồng bằng sông cửu long, các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, các chuyên gia hàng đầu về công nghệ ô tô của các Viện, trường đại học, công ty, doanh nghiệp có đào tạo và kinh doanh trong lĩnh vực ô tô.

Buổi hội thảo công nghệ ô tô tại trường ĐH Nam Cần Thơ
Trường Đại Học Nam Cần Thơ

Có 13 bài báo cáo, tham luận trình bày tại hội thảo đề cập đến xu hướng và thách thức công nghiệp ô tô thế giới và Việt Nam, các công nghệ xe điện, xe tự lái, công nghệ mới về động cơ, phương pháp thiết kế mới trên các phần mềm hiện đại, nhiên liệu mới và xử lý khí thải.

Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích góp phần tăng cường kiến thức, động lực học tập cho sinh viên của trường, đây cũng là nơi gặp gỡ của các nhà nghiên cứu, học thuật, các nhà đầu tư, doanh nghiệp sinh viên trong và ngoài trường, trong đó có VATC. Để chia sẻ kinh nghiệm ý tưởng về công nghệ ô tô, trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ IV.

VATC cùng tham dự hội thảo

Hưởng ứng những đóng góp này của trường đại học Nam Cần Thơ, trung tâm VATC cũng vinh dự là một trong những thành viên của đoàn tham dự buổi hội thảo. Đây cũng có thể là điểm cầu nối giữa các ý tưởng về đào tạo chuyên sâu hơn cho những thế hệ kỹ thuật viên ô tô, kỹ sư ô tô tại Việt Nam có thể vươn tới những tầm cao mới hơn trong nghề.

Và để xem lại nội dung chi tiết buổi hội thảo công nghệ mới trên ô tô hiện đại các bạn có thể xem link trực tiếp của buổi livestream tại đây.

Còn dưới đây là hình ảnh đẹp trong buổi hội thảo và những hình ảnh của các lãnh đạo trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC.

Buổi hội thảo chính thức bắt đầu
Những bài tham luận hay trong buổi hội thảo
Hội trường cùng lắng nghe những bài tham luận
Hình ảnh toàn cảnh trong buổi hội thảo
Giám Đốc VATC Đặng Văn Luyện cùng các hiệu trưởng trường ĐH Nam Cần Thơ
VATC cùng tham dự hội thảo
Đoàn VATC và OBD Việt Nam

Buổi hội thảo công nghệ mới trên các dòng ô tô hiện đại tại trường đại học Nam Cần Thơ đã kết thúc một cách thành công, với những thông tin bổ ích mà những chuyên gia hàng đầu đã chia sẻ. Hy vọng sẽ góp phần giúp cho ngành công nghệ ô tô tại Việt Nam có thêm những hướng đi mới, những cách làm mới để có thể thành công hơn trong thời gian sắp tới.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *