VATC thông báo chuyển trụ sở về Thủ Đức – Thông tin chính thức

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô VATC thông báo đến với tất cả các công nhân viên, các học viên và toàn bộ tất cả các bạn đã và đang theo dõi VATC từ trước đến nay, về việc di dời trụ sở chính của VATC về Thủ Đức, TPHCM.

VATC dời trụ sở chính về Thủ Đức

Cụ thể, đúng vào ngày 01/07/2019 trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – Trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC tại địa chỉ Số 50 đường 12, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TPHCM sẽ chính thức được đưa vào hoạt động.

VATC dời trụ sở chính về Thủ Đức

Tất cả các học viên của khóa cũ và mới đều chuyển xuống địa điểm mới của VATC tại Thủ Đức này, để tiếp tục học tập và rèn luyện. Mọi thông báo về việc chuyển địa điểm cho các học viên cũ và học viên sắp học ở các khóa tiếp theo, đã được phòng giáo vụ gọi trực tiếp để thông báo để chuẩn bị.

VATC với trụ sở mới khang trang và rộng rãi hơn

Địa chỉ mới của VATC lần này di chuyển về vị trí đẹp hơn, rộng rãi hơn, giúp cho tất cả các học viên có thể thuận tiện đi lại và học tập tốt hơn.

Ngoài ra, di dời địa điểm của VATC cũng mang một ý nghĩa về tầm vóc lớn hơn, được nghiên cứu kỹ lưỡng để tất cả các anh em có một sân chơi thực sự chuyên nghiệp và xứng tầm là trung tâm đào tạo kỹ thuật ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC
Địa chỉ trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC

Được nghiên cứu kỹ lưỡng, VATC mới trang bị đầy đủ tư trang vật chất và hiện đại hơn, giúp cho các học viên dễ học hơn, hiểu sâu và tường tận.

Chưa nói đến việc trung tâm có thể phát triển mạnh mẽ hơn, chỉ nói đến việc có thể phục vụ cho tất cả các học viên tại VATC có một nơi học tập chuyên nghiệp, đúng với tiêu chí “HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC” là VATC đã vô cùng cảm thấy hài lòng và tự hào về những gì mà mình đã làm được.

Địa chỉ mới của VATC

Vậy nay trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đưa ra thông báo này đến với tất cả các bạn, để các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập và làm việc tại địa điểm mới của VATC.

VATC nâng cấp các phòng học và thiết bị dạy nghề ô tô
VATC nâng cấp các phòng học và thiết bị dạy nghề ô tô

Trân trọng!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *