[Hình ảnh] VATC thông báo khai giảng lớp chẩn đoán ô tô đời mới K18

Như vậy là 17 khóa của lớp học chẩn đoán ô tô đời mới tại trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC đã lần lượt trải qua. Theo dự tính của VATC thì khóa K17 sẽ là khóa cuối cùng trong năm 2018, tuy nhiên, với việc có khá đông bạn muốn hoàn thành khóa học chẩn đoán ô tô này nên chúng tôi đã quyết định triển khai khóa K18 trong niềm vui của toàn thể học viên.

Với sự chuẩn bị kỹ càng từ 2 tháng trước, và sự thành công liên tiếp của 17 khóa mà trung tâm VATC đã đào tạo. Hứa hẹn, khóa chẩn đoán ô tô đời mới K18 này sẽ nối bước là một khóa học thành công và cho ra đời những kỹ thuật viên chẩn đoán ô tô đời mới chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất.

Buổi khai giảng lớp chẩn đoán ô tô K18

Đúng 17h, ngày 20/11, tất cả các học viên của khóa K18 đã đến đông đủ để hoàn thành nốt các thủ tục trước khi vào học tập. Với bầu không khí phấn khởi của một khóa học cuối năm. Trên tất cả các khuôn mặt đều háo hức và bồi hồi muốn tạo riêng cho mình và một cột mốc mới năm 2018.

Đặc biệt hơn, với sự xuất hiện của một bóng hồng xinh đẹp “lại làm hừng hực hơn khí thế học tập của anh em”. Không chỉ là nguồn động lực để anh em vươn lên, mà qua đây cho chúng ta thấy sự khẳng định của phái yếu trong việc chinh phục các tầm cao trong việc chẩn đoán và sửa chữa ô tô.

Bóng hồng duy nhất của lớp chẩn đoán K18

Trong buổi lễ tốt nghiệp trang trọng, các học viên ngồi ngay ngắn và nghiêm túc để theo dõi với những truyền đạt tâm huyết của anh Nguyễn Thanh Đàm – Người sáng lập cộng đồng Oto-hui với những kỹ năng cần có, cái cần làm, cái không được làm mà một người thợ sửa chữa điện ô tô cần phải nắm bắt.

anh Nguyễn Thanh Đàm – Người sáng lập cộng đồng Oto-hui

Một sự hiện diện không thể thiếu đó là giám đốc công ty cổ phần giáo dục VATC – Giảng viên Đặng văn Luyện.

Giám đốc công ty cổ phần giáo dục VATC – Giảng viên Đặng văn Luyện

Tại buổi lễ, anh luyện cũng tiếp lửa, đồng thời nhấn mạnh thêm về sứ mệnh của những người sửa chữa điện ô tô phải làm trong thời gian sắp tới, ngoài ra, anh cũng không quên nhắc lộ trình và những kỹ năng mà các học viên cần phải học tập trong thời gian tới để đảm bảo khóa học hoàn thành tốt đẹp nhất.

Kết thúc buổi lễ là những tràng pháo tay giòn tan của các bạn học viên mang đầy niềm cảm xúc và ánh mắt rực lửa muốn tham gia vào khóa học chẩn đoán ô tô thực tế ngay hôm nay mà không phải chờ một phút nào nữa.

Hình ảnh buổi khai giảng khóa học chẩn đoán ô tô K18

Chú đã cho thấy: Đừng lấy tuổi tác là lý do để ngừng học tập

Cuối cùng, trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC chúc các bạn học viên khóa K18 học tập tốt, luôn kiên trì, chăm chỉ và kỷ luật để hoàn thành khóa học này một cách xuất sắc nhất. Thành công hay không nằm trên những lựa chọn sáng suốt của các bạn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *