VATC triển khai huấn luyện chăm sóc xe hơi cùng tập đoàn Tunap

Vào ngày 19/05/2015 Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô VATC hợp tác với tập đoàn TUNAP của Cộng hòa liên bang Đức tổ chức buổi huấn luyện kỹ thuật chăm sóc và bảo dưỡng xe tại trung tâm Porsche Sài Gòn

TUNAP là một tập đoàn hàng đầu tại Đức về các sản phẩm hóa chất chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi, với hơn 40 năm hình thành và phát triển, với nhiều mảng sản phẩm khác nhau phân phối rộng khắp tới hơn 40 quốc gia.

Những sản phẩm mà tập đoán TUNAP hướng tới là các sản phẩm nhằm nâng cao tuổi thọ các chi tiết động cơ và các sản phẩm chăm sóc bảo dưỡng chuyên nghiệp như các sản phẩm vệ sinh buồng đốt, vệ sinh kim phun, vệ sinh động cơ, vệ sinh giàn lạnh, khử mùi , bảo dưỡng thắng …

Với tiêu chí mang lại lợi ích cao nhất cho đối tác và người dùng đến nay hầu hết các sản phẩm của TUNAP đã được sự quan tâm hợp tác của hơn 20 hãng xe trên toàn thế giới trong đó hầu hết các dòng xe sang đều đang là những đối tác chiến lược như BMW, Porsche, Mercedes-Benz,..

Sắp tới những sản phẩm đặc biệt của TUNAP sẽ có mặt tại Việt Nam điểm mạnh nhất của những sản phẩm TUNAP mang lại đó chính là sự thân thiện với môi trường , dễ sư dụng, không độc hại và hiệu quả được kiểm chứng ngay.

Trong đợt huấn luyện này VATC đã triển khai huấn luyện trực tiếp cùng với các đối tác GAMMA, Ford bến thành, Porsche Sài Gòn, Hyundai An Sương, Hyundai Thành Công . Với sự hợp tác từ các chuyên gia chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi hàng đầu đến từ Đức. Buổi huấn luyện đã mang lại sự trải nghiệm về các dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao phục vụ cho nhu cầu chăm sóc và bảo vệ xe hơi luôn bền đẹp.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *