VATC và ngày 8-3-2021 với nhiều niềm vui mới

Không thể phủ nhận giá trị và sức mạnh của những người phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta, nhất là trong nghề sửa chữa ô tô, luôn được đánh giá là thiếu đi những “bóng hồng” phía sau rất nhiều. Cũng chính vì vậy, mà những người đàn ông mang trong mình dòng máu nhiễm nhớt lại càng trân quý những người phụ nữ bên cạnh mình hơn.

VATC chúc mừng ngày phụ nữ
Ngày 8/3 tại trung tâm VATC

Ở VATC cũng vậy, luôn thấu yêu, nâng niu và trân quý những giá trị của chị em phụ nữ mang lại. Những thành quả và trung tâm có được đều không thể thiếu đi bóng dáng của những người chị, người em… vì vậy mà ngày 8/3 vẫn là ngày đặc biệt để tôn vinh họ.

VATC tôn vinh ngày quốc tế phụ nữ

Chào mừng ngày 8/3 tại VATC

VATC và ngày 8-3-2021 với nhiều niềm vui mới

Những người phụ nữ tại VATC chắc chắn sẽ là những người vui vẻ và hạnh phúc nhất, khi chúng tôi luôn xem ngày nào cũng là ngày 8/3 với thái độ tôn trọng, ân cần, chỉnh chu,… và đặc biệt sẽ không bao giờ thiếu đi những tiếng cười.

VATC và ngày 8-3
Tập thể trung tâm VATC chào mừng ngày quốc tế phụ nữ

Những món quà nhỏ, lòng quý trọng lớn và một ngày vui trọn vẹn là tấm lòng mà tất cả những anh em tại trung tâm muốn gửi đến chị em phụ nữ tại trung tâm. Qua đây, cũng xin gửi những lời chúc ngọt ngào nhất đến các mẹ, các chị em phụ nữ trên toàn thế giới sẽ có được thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn trong suốt cuộc đời của mình.

Đối với anh em ô tô chúng ta, hãy cùng cho những người phụ nữ ở quanh mình luôn có được nhiều sự hạnh phúc nhất, và ngày nào cũng là ngày 8/3 trọn vẹn.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *