[VIDEO] Chia sẻ các khóa học của chuyên gia Đặng Văn Luyện tại VATC

Khi bạn có những quyết định để lựa chọn một môi trường để học tập sửa chữa điện ô tô thực tế và chuyên nghiệp, thì bạn cần tham khảo thật kỹ trước khi đến với những trung tâm đó.

Cũng giống như tôi, hay bất kỳ ai, trước khi muốn đăng ký một khóa học, luôn phải cân nhắc thật kỹ và tìm hiểu rõ ngọn ngành thì mới quyết định có nên học hay nên mua chúng hay không. Đây là một nhu cầu thiết yếu mà ai cũng thực hiện cả.

Các khóa học của VATC qua đánh giá của anh Đặng Văn Luyện

Hôm nay, ở bài viết Video chia sẻ các khóa học tại VATC của chuyên gia đặng Văn Luyện, các bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về VATC, cũng như các khóa học mà chúng tôi đang triển khai.

Ngoài ra, các bạn sẽ thấu hiểu được, nhiệm vụ, sứ mệnh, tầm nhìn, cũng như các lợi ích trên từng khóa học mà VATC mang lại cho bạn. Khi các bạn đã thấu hiểu rồi thì việc lựa chọn hay quyết định đến với các khóa học của VATC hay không sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Ngay bây giờ, mời các bạn đón xem video ngay dưới đây:

Video chia sẻ của chuyên gia Đặng Văn Luyện

Thông tin các khóa học của VATC sắp triển khai

Đối với các bạn mới bắt đầu tiếp cận khóa học sửa chữa điện trên xe ô tô đời mới, các bạn nên tham khảo “khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện” của VATC. Là khóa học về điện ô tô từ A-Z cho người mới bắt đầu hoặc chưa biết gì về ô tô. Đây chắc chắn là khóa học mà bạn đang tìm kiếm.

Còn đối với các kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm về sửa chữa ô tô tại gara, các bạn nên tham khảo “khóa học chẩn đoán ô tô đời mới”. Đây là khóa học chỉ dành riêng cho những người đã có kinh nghiệm.

Với những thắc mắc về chất lượng đào tạo của các khóa học như thế nào? VATC cam kết chất lượng đầu ra trên toàn bộ khóa học. Các bạn sẽ được đào tạo ra để làm thợ trên những kiến thức thực tế chứ không phải hàn lâm. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể sửa chữa ô tô ngay lập tức bởi những kiến thức mà VATC mang lại.

Chúng tôi sẽ còn nhiều video tương tự để các bạn có những tham khảo tốt hơn trước khi đến với VATC trong thời gian tới. Các bạn nhớ đón xem để cập nhật thường xuyên những tin tức của VATC cũng như những bài viết bổ ích về điện ô tô đời mới mà trung tâm VATC mang lại nhé các bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *