Cách cài chìa xe Kia K3 bằng Autel – Hướng dẫn Đặng Văn Luyện VATC

Bạn đã biết cách cài chìa xe Kia K3? Thực hiện chúng có dễ hay không? Với máy chẩn đoán Autel MS908p thì thực hiện như thế nào? Dưới đây, các bạn hãy cùng anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc trung tâm dạy nghề ô tô VATC tìm hiểu chi tiết.

Ở video này, chiếc Kia K3 đang có 2 chìa và xe hiện tại không thể nổ máy. Với chiếc xe này cũng đã vừa thay hộp SmartKey, nên chúng ta phải thực hiện cài lại chìa khóa để xe có thể nhận chìa.

Và dưới đây sẽ là video ngắn về cách cài chìa khóa cho xe Kia K3 một cách đơn giản nhất, chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể hoàn thành, với người bạn đồng hành là Autel MS908p hoặc những máy/ thiết bị chẩn đoán khác có chức năng tương tự:

Video hướng dẫn cách cài chìa xe Kia K3

Cài chìa khóa là một trong những kỹ năng cần thiết của một người thợ điện ô tô đời mới, bởi hiện nay, nhu cầu cài chìa khóa đang là rất nhiều. Các bạn có thể học chúng để thực hiện các công việc tại gara. Hoặc đối với những người thợ sửa xe tự do, thì đây cũng là một kỹ năng giúp bạn có được nguồn thu nhập cực lớn.

Tại trung tâm VATC, chúng tôi có những khóa học dạy điện ô tô chuyên sâu, trong đó có Module dạy cài chìa mà các bạn có thể tham khảo trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, để hỗ trợ cho những anh em kỹ thuật đang gặp khó khăn trong mùa dịch, VATC cũng đang có các lớp học online và trực tuyến với đầy đủ các thông tin về sửa chữa điện ô tô. Các bạn có thể tham khảo ngay tại đây.

các lớp học online và trực tuyến
Tham khảo các lớp học online của VATC

Trên là video về cài chìa xe Kia K3 được thực hiện bởi giám đốc trung tâm VATC, các bạn đừng quên theo giõi thêm các bài viết và video tương tự mà chúng tôi đã thực hiện ở các số trước. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Honda Him

Profile Pic
VATC

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *