Cách sử dụng máy chẩn đoán Gscan 3 với đầy đủ tính năng

Cách sử dụng máy chẩn đoán Gscan 3 là điều mà các anh em kỹ thuật viên đang tìm kiếm, để có thể sử dụng chúng tốt hơn trong công việc chẩn đoán trên xe đời mới của mình.

Sau khi vòng đời của Gscan 2 được xem là đã dừng lại, khi mà nhà cung cấp đã ngừng sản xuất, thì thế hệ mới của Gscan 3 được công bố ra thị trường với các tính năng tương tự, kèm theo đó là những tính năng đặc biệt chuyên sâu.

Cách sử dụng máy chẩn đoán Gscan 3 với các tính năng đặc biệt

Nếu các bạn đã từng sử dụng các loại sản phẩm của Gscan, thì trước đó, các thế hệ của Gscan đều sử dụng hệ điều hành Windows CE. Tuy nhiên, ở thế hệ update mới này, Gscan 3 đã nâng cấp hệ điều hành Android, cho hiệu quả công việc chẩn đoán tăng cao hơn rất nhiều.

Tuy vậy, bạn cũng không cần phải lo lắng với những vấn đề này, và hơn hết, chúng còn giúp người sử dụng máy chẩn đoán Gscan 3 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và dưới đây, sẽ là video hướng dẫn cách sử dụng Gscan 3, test trực tiếp trên xe Kia Caren – người thực hiện giám đốc trung tâm VATC – giảng Viên Đặng Văn Luyện:

Video hướng dẫn cách sử dụng máy chẩn đoán Gscan 3

Được đánh giá rất cao trong quá trình thực hiện chẩn đoán lỗi trên các dòng xe đời mới, Gscan 3 là một dòng sản phẩm cực kỳ chất lượng cho tất cả những gara ô tô đời mới hiện nay. Chúng có thể chẩn đoán được rất nhiều các dòng xe từ châu Á, Âu, Mỹ, Trung Quốc, cho đến các dòng xe tải xe Buýt 24V.

Các tính năng của máy chẩn đoán Gscan3

 • Với các tính năng cơ bản như: Chẩn đoán lỗi – xóa lỗi; xem dữ liệu và thông số hiện hành; cài đặt các hệ thống bơm, lái, kim phun, các cơ cấu chấp hành; reset òa ga và các loiạ đèn bảo dưỡng.
 • Các tính năng nâng cao của Gscan3 như: cài hộp ECU, cài chìa, cài hộp body, túi khí… và nhiều tính năng khác.

Ở video này, VATC sẽ gửi tới các bạn học chẩn đoán ô tô những tính năng đặc biệt, chứ không đề cập đến những tính năng cơ bản, bởi khi bạn sở hữu dòng máy này, chắc chắn bạn đã được nhà cung cấp hướng dẫn sử dụng Gscan 3 cơ bản.

Nội dung trong video hướng dẫn dùng máy chẩn đoán gscan3

Cách sử dụng máy chẩn đoán Gscan 3 với các tính năng đặc biệt
 • Cài mã kim phun khi thay mới, đổi vị trí hay thay hộp ECU.
 • Tính năng test động cơ: test áp suất nén – áp suất động cơ, test tốc độ không tải và test lượng phun của các kim phun.
 • Học lại các dữ liệu trước đó sau khi thay thế các bộ phận.
 • Tái sinh bầu DPF sau khi hệ thống gặp lỗi: tắc, không thông sau một thời gian sử dụng.
 • Các dùng Gcan3 để kích hoạt các cơ cấu chấp hành
 • …(và nhiều tính năng khác được update trong những lần tiếp theo)

Trên là video về cách sử dụng máy chẩn đoán Gscan 3 với các tính năng đặc biệt mà các bạn ktv đang sử dụng Gscan3 nên lưu ý. Chúc các bạn có được kiến thức thú vị và áp dụng thành công trong công việc của mình, đừng quên đăng ký kênh và thường xuyên truy cập vào website để nhận thêm nhiều thông tin hơn từ VATC.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0945711717
 • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *