Sự kiện siêu bất ngờ tại VAST GROUP – Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Những món quà được trang bày sẵn với sắc hồng vô cùng bắt mắt, sân khấu đã được trang trí từ trước tuy giản dị nhưng gần gũi, nhạc sôi động vang lên liên hồi. Đây chính xác là khung cảnh tại VAST Group sáng ngày 20/10 – chào mừng ngày phụ nữ VIệt Nam

vast group chào mừng ngày 20/10
Không khí của nhà 20/10

Phát biểu trong ngày 20/10, anh Nguyễn Thanh Đàm – Chủ tịch VAST GROUP có chia sẻ “Hôm nay ngày 20/10, kỷ niệm 93 năm ngày phụ nữ Việt Nam, VAST GROUP có tổ chức một chương trình nhỏ nhằm tri ân tất cả chị em phụ nữ trong công ty. Chương trình tổ chức đơn giản, kéo dài 1 tiếng đồng hồ nhưng hy vọng mang lại niềm vui cho các chị em”.

vast group chào mừng ngày 20/10
Anh Nguyễn Thanh Đàm – Chủ tịch VAST GROUP phát biểu trong chương trình

Với một công ty hoạt động về lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ ô tô thì phụ nữ vừa quý lại vừa hiếm! Không những chỉ đẹp, độc mà còn lạ. Vì thế, nhằm tri ân và cảm ơn nhưng ‘’bóng hồng’’ đặc biệt này, các chàng trai nhà VAST đã bí mật tổ chức sự kiện vui chơi với những tựa game có 1-0-2. 

vast group chào mừng ngày 20/10
Những phần quà đặc biệt mà các anh chàng nhà VAST dành tặng chị em

Ngoài những món quà mà các chàng trai cố gắng thắng game có được, thì các bóng hồng nhà VAST còn được nhận thêm những phần quà đặc quyền chỉ VAST Group mới có. Sự kiện tuy diễn ra trong vòng 60 phút nhưng tràn ngập tiếng cười và có lẽ đây chính là phần quà quý giá nhất để tri ân và cảm ơn đến sự cống hiến của những người phụ nữ đảm đang, giỏi giang và tháo vát.

vast group chào mừng ngày 20/10
Những trò chơi được diễn ra tại ngày 20/10

vast group chào mừng ngày 20/10

vast group chào mừng ngày 20/10

Nhân sự kiện đặc biệt này, trung tâm VATC xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nhân viên và quý phụ huynh một ngày 20 tháng 10 ý nghĩa, vui vẻ và 354 ngày còn lại ngập tràn hạnh phúc và tràn đầy sức sống.

vast group chào mừng ngày 20/10
Những bó hoa tươi thắm và phần quà đặt biệt dành cho chị em phụ nữ VAST GROUP

VAST GROUP là vậy, không chỉ là công ty mà là ngôi nhà thứ 2 cực kỳ tâm lý. Cảm ơn các chàng trai nhà VAST đã dành nhiều thời gian và công sức để tổ chức nên một sự kiện vui vẻ trọn vẹn. 

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *