Câu chuyện Garage – Garage Bảo Duy học viên lớp DH K30 tại VATC

Nếu muốn làm điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ. Nếu không, bạn sẽ phải hối hận . Anh Duy – chàng trai trẻ 25 tuổi hiện đang là chủ của một gara lớn ở Bảo Lộc – Lâm Đồng. Được biết, anh Duy là cựu học viên lớp Chẩn đoán và Sửa chữa Điện – Điện tử ô tô chuyên nghiệp DH K30 tại trung tâm VATC.

gara bảo duy DH K30

Trước khi biết đến VATC, anh Duy từng đăng ký học nghề về máy tính. Những sau một thời gian, thấy bản thân không hợp nên đã bỏ giữa chừng. Niềm đam mê và yêu thích ô tô đã khiến anh quyết định theo đuổi học nghề tại một gara ở Bảo Lộc.  

Khi ngồi tâm sự, anh Duy có chia sẻ rằng. Ngày anh mới vào nghề, cũng vất vả chạy ngược chạy xuôi phụ việc trong gara. Tuy nhiên, không được tự mình đụng vô ô tô để thực hành. Anh nhớ mãi câu mà ông chủ đã nói với anh  lúc đó: “Chừng nào mày lắp cái máy không dư con ốc nào thì khi đó tao mới cho mày đứng ra làm việc độc lập”.

gara bảo duy DH K30

Sau một thời gian cố gắng, anh đã quyết định xin ông chủ tạm nghỉ để xuống Sài Gòn học thêm về Điện. Lúc đó anh đăng ký khóa buổi tối tại VATC. May mắn thay, anh Dần (người bạn cùng lớp) giới thiệu cho vào làm ở xưởng tại Bình Dương. Khoảng thời gian đó anh cũng rất chịu khó. Sáng đi làm ở xưởng để kiếm thêm thu nhập và nâng cao tay nghề. Tối lại miệt mài sách vở để nạp thêm kiến thức.

gara bảo duy DH K30

May mắn được học cùng lớp với anh em cực kỳ nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ nhau lúc cần mà không một lời than vãn. Có những hôm, anh em hỗ trợ nhau xử lý pan bệnh đến 2 3h sáng. 

Tuy nhiên, một lần nữa may mắn lại không xảy ra với anh. Lúc chuẩn bị học xong phần chẩn đoán ở VATC thì anh phải xin tạm ngừng việc học để về nhà có việc cần xử lý.  Sau đó, anh tiếp tục quay lại xưởng cũ để làm việc.

gara bảo duy DH K30

Cách đây hơn 1 tháng, anh đã tự đứng ra mở xưởng bằng tất cả kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được. Gara với quy mô hơn 600m2 là thành quả của sự nỗ lực và không bỏ cuộc giữa chừng. Khát vọng lớn nhất của một người đam mê ô tô, thích lấm lem nhiễm nhớt là tự mình làm chủ cho chính mình. 

Cùng nghe lại cuộc trò chuyện tâm sự của anh Duy cùng VATC dưới đây:

Cám ơn anh Duy đã tin tưởng và lựa chọn VATC làm nền tảng cho sự nghiệp. Chúc cho anh Duy thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cháy mãi với niềm đam mê của mình. Chúc garage Bảo Duy ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Xem thêm: 

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về khóa điện thì liên hệ ngay VATC để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất nhé. Đừng quên cập nhật lịch khai giảng để đăng ký giữ chỗ cho mình nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *