Câu chuyện Garage – Garage Sơn Tuấn học viên lớp DH K19 tại VATC

Thành công của một người đơn giản là không “bỏ cuộc” giữa chừng trên con đường theo đuổi đam mê của mình. Anh Tuấn – Là lớp trưởng lớp KTV Chẩn đoán và Sửa chữa Điện – Điện tử chuyên nghiệp K19. Anh tới học VATC vào thời điểm dịch Covid đang bùng mạnh. Lúc đó chỉ học Lý thuyết qua hình thức Online. Nhưng anh luôn cố gắng nỗ lực để tiếp thu kiến thức “bồi đắp” cho sự nghiệp sau này.

Gara Sơn Tuấn DH K19
Gara Sơn Tuấn của anh Tuấn – Lớp trưởng lớp DH K19 của VATC

Con đường lập nghiệp của chàng trai Lâm Đồng này cũng không mấy thuận lợi. Trước đây, anh từng theo học tại Đại học Công nghiệp 4, cứ tưởng mọi thứ sẽ “thuận buồm xuôi gió”. Thế nhưng, chỉ sau mấy tháng, lượng lý thuyết quá nhiều khiến anh chán nản mà bỏ cuộc giữa chừng. Sau đó, anh phải đi phát tờ rơi mấy tháng liền để kiếm sống qua ngày. Cuối cùng, cũng về quê để nối nghiệp gia đình.

Gara Sơn Tuấn DH K19

Được biết, gia đình anh có truyền thông làm cơ khí. Từ ông nội truyền lại cho bố của anh và đến đời anh Tuấn. Thế nhưng, chỉ làm được trên các dòng máy công trình, máy xúc lật cơ bản. Anh bày tỏ, có lần anh gặp phải xe tải Trung Quốc, đến cả mạch điện còi xe anh cũng không biết tìm kiếm. Cay nghề, anh quyết định tìm nơi học nghề sửa chữa ô tô.  

Gara Sơn Tuấn DH K19

Khoảng thời gian vợ mang bầu được 2 tháng thì anh biết đến VATC và quyết định đi đăng ký học. Đó cũng là giai đoạn đỉnh cao của mùa dịch. Lượng kiến thức chỉ được tiếp thu qua màn hình nhỏ. Đến thời điểm còn 1 tuần nữa vợ sinh, thì cũng là lúc DH K19 gần tốt nghiệp. Lúc đó, anh phải xin các thầy ở VATC tạm dừng việc học, gác lại những “con chữ” để về lo cho vợ con. . 

Gara Sơn Tuấn DH K19

Sau 1 thời gian học, anh mở 2 xưởng một lúc. Nhưng cũng vì Covid hoành hành, mà 2022 anh phải đóng cửa một đứa con tinh thần của mình. Đến giờ, vẫn còn một xưởng đang hoạt động mạnh và được nhiều người biết đến. Đó cũng là một trong những thành công lớn trong sự nghiệp của anh.

Gara Sơn Tuấn DH K19

Được chúng tôi hỏi nhỏ, anh có muốn học nữa không? Thì anh cười tủm tỉm đáp “Năm sau ra tết xuống lại Sài Gòn để học sửa chữa hộp số tự động VATC”.

Gara Sơn Tuấn DH K19

Chúng tôi rất vui mừng vì luôn được anh em tin tưởng và lựa chọn VATC để làm bệ phóng cho những ước mơ của mình.  Chúc cho anh Tuấn cũng như garage Sơn Tuấn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Nếu bạn cũng như anh Tuấn, cũng là một người mang trong mình “dòng máu nhiễm nhớt” thì hãy sống trọn với đam mê. Liên hệ ngay VATC để được hỗ trợ hoặc cần thêm thông tin về khóa học nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *