Câu chuyện Garage – Garage Tú Nguyễn học viên lớp CD K22 tại VATC

Xuất thân đường đường là một thợ kỹ thuật điện ô tô tải, với lượng kiến thức được tích lũy theo kiểu truyền thống miệng truyền miệng, nghề truyền nghề. Anh Nguyễn Anh Tú (học viên lớp Chẩn đoán ô tô hiện đại K22) cũng có nền tảng nhất định.

Câu chuyện Garage - Garage Tú Nguyễn học viên lớp CD K22 tại VATC

Tuy nhiên, ‘’điêu luyện’’ theo cách truyền thống là vậy, nhưng anh lại thiếu kinh nghiệm xử lý và bắt bệnh theo công nghệ hiện đại như sử dụng máy chẩn đoán, v.v… Nghe trong giới truyền tai nhau tỉ tê về khóa học chẩn đoán ô tô chuyên nghiệp tại VATC nên quyết ‘’khăn gói lên đường’’ nhập học.

Quá trình khởi đầu cũng gặp nhiều gian nan. Đại dịch COVID-19 khiến toàn bộ phần lý thuyết phải học online, các anh em chung lớp mất 1 tháng đầu không ai biết ai vì chỉ thấy qua màn ảnh nhỏ. Mãi đến khi thực hành mới bắt đầu làm quen và nhớ mặt nhau. 

Câu chuyện Garage - Garage Tú Nguyễn học viên lớp CD K22 tại VATC

Anh tích lũy từng phần kiến thức qua từng bài giảng của thầy Luyện, anh lấy đó là hành trang để cùng anh bước tiếp trên con đường làm nghề. Học xong khóa Chẩn đoán ô tô hiện đại tại VATC, anh ra làm thuê hơn 1 năm. Cuối cùng, với tầm nhìn về thị trường cũng như nhu cầu ở khu vực Đức Trọng nơi anh sinh sống, anh quyết định mở xưởng chuyên về điện và điều hòa. 

Tuy ở một cương vị mới, tuy đã làm chủ nhưng anh chưa bao giờ ngừng học. Anh luôn cập nhật thêm kiến thức mới từ mọi nguồn tài liệu và đặc biệt, cuốn sách mới nhất ừ VATC anh đều mua về tham khảo qua. 

Câu chuyện Garage - Garage Tú Nguyễn học viên lớp CD K22 tại VATC

Bởi vậy mới thấy, thành công của đời người đều xuất phát từ sự nỗ lực và học tập không ngừng nghỉ. Cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn VATC là nơi bước tiếp ước mơ. Chúc anh giữ vững ngọn lửa đam mê và ngày càng thành công hơn nữa.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu với niềm đam mê của mình, thì hãy để VATC giúp bạn có những bước đi đầu tiên nhé. Liên hệ ngay VATC để được tư vấn về các khóa học phù hợp nhất. Đừng quên theo dõi website để cập nhật thêm nhiều câu chuyện gara hay và nhận nhiều ưu đãi bạn nhé!

Xem thêm: 

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *