Giáng sinh không lạnh tại trung tâm VATC

Đã từ rất lâu, Giáng sinh không còn là ngày lễ của riêng người Công giáo mà đã trở thành dịp để tất cả mọi người hòa chung không khí ấm áp với những lời chúc an lành. Tại trung tâm VATC, giáng sinh năm nay cũng không còn “lạnh” nữa bởi những “điều bất ngờ” mà VATC mang đến cho học viên của mình.

giáng sinh tại VATC
giáng sinh tại VATC

Vốn dĩ, những người thợ ô tô mang trong mình “dòng máu nhiễm nhớt” sẽ không mấy để ý đến những ngày lễ như này. Tuy nhiên, Noel là thời điểm để trao nhau những lời chúc, quầy quần bên nhau. Chính vì thế, mà trung tâm VATC cũng mang đến những món quà dành tặng cho các anh thợ của mình.

Những ngày gần giáng sinh, VATC có sự xuất hiện của “bà già noel” trên tay cầm túi quà to làm khuấy động không khí cho học viên. Ai nấy cũng bất ngờ trước sự xuất hiện của bà già noel. Đây là điều bất ngờ nhằm mang đến niềm vui cho anh em học viên của mình.

giáng sinh tại VATC
Niềm vui của anh em học viên khi nhận được quà

Bà già noel đến từng lớp cùng chơi những trò chơi vui nhộn và dành tặng những phần quà đến các bạn học viên. Tuy món quà không quá giá trị nhưng nó lại mang đến niềm vui tinh thần khá lớn. Tưởng chừng những người thợ vốn “khô khan” nhưng lại vô cùng dễ thương và hài hước khi trên tay nhận được những phần quà được trung tâm VATC chuẩn bị trước. Đây cũng là một hoạt động nhỏ trong ngày giáng sinh tại trung tâm để mong anh em thêm niềm vui, thêm động lực và luôn cháy mãi với “ngọn lửa đam mê” trong mình.

giáng sinh tại VATC

Nhân dịp giáng sinh, VATC chúc  mọi người có một mùa noel an lành, thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên người thân. Chúc cho con đường “lập nghiệp” của anh em học viên gặp nhiều may mắn và sẽ sớm “cập bến”.

giáng sinh tại VATC
Chúc anh em học viên một mùa giáng sinh an lành

Không khí se lạnh của mùa đông đang gần kề, hy vọng với những hoạt động này giúp anh em “ấm” hơn phần nào. Đặc biệt, tết đang đến gần hãy cùng chờ đón xem sẽ có điều gì đặc biệt diễn ra tại VATC nữa nhé!

Đừng quên theo dõi website và luôn cập nhật lịch khai giảng để kịp nhanh tay nhận các ưu đãi và kịp đăng ký “giữ chỗ” cho những khóa học tiếp theo nhé!

VATC – Học Để Làm Được!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *