Học chẩn đoán ô tô hiện đại tại trung tâm VATC [100% thực tế]

Học chẩn đoán ô tô đối với các người thợ sửa xe hơi đời mới ngày nay là điều không thể thiếu. Khi mà chất lượng nhân lực ngành sửa ô tô được đánh giá rất nhiều qua kỹ năng chẩn đoán, bắt bệnh xe bằng máy móc hiện đại.

VATC – Trường dạy nghề học chẩn đoán ô tô đời mới uy tín

VATC là trường dạy nghề sửa chữa ô tô hàng đầu Việt Nam, nhất là trong việc nghiên các giải pháp về công nghệ chẩn đoán hiện đại trên ô tô. Thấu hiểu được sự cần thiết trong việc sửa chữa ô tô đời mới cần phải có sự hỗ trợ quan trọng của các máy chẩn đoán và thiết bị chẩn đoán hiện đại, sẽ trả lời rõ cho bạn học chẩn đoán ô tô ở đâu tốt nhất.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tại TPHCM VATC đã cho ra đời khóa học chẩn đoán điện ô tô hiện đại, nhằm đưa ra các giải pháp an toàn cho các kỹ thuật viên cũng như các chủ garage, xưởng dịch vụ.

Tại VATC, các bạn sẽ được trải nghiệm về một hệ thống chẩn đoán hiện đại và vô cùng thực tế. Bạn sẽ có một cái nhìn sâu sắc và trực quan nhất về quá trình hình thành và phát triển của hệ thống chẩn đoán từ đó đưa ra những phương pháp học tập và tiếp thu hiệu quả nhất.

Hoc chan doan o to tai trung tam VATC
Hoc chan doan o to tai trung tam VATC

Cách dạy chẩn đoán xe ô tô đầy đủ các kỹ năng

Thấu hiểu bản chất thực sự của hệ thống chẩn đoán trên xe ô tô đời mới là điều vô cùng quan trọng. Bởi nếu như các bạn chỉ thấy được bề nổi của bản chất chẩn đoán trong ô tô, chắc chắn bạn sẽ không thể trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên sâu được.

Khi học lớp chẩn đoán trên ô tô hiện đại tại VATC, các bạn sẽ có đầy đủ khả năng tư duy logic và thực hiện quá trình chẩn đoán, phân tích các triệu chứng của pan bệnh một các độc lập, hiệu quả và chính xác nhất.

Hoc chan doan o to tai trung tam VATC

Các bạn sẽ có khả năng xâm nhập vào hộp đen trên xe ô tô để kiểm tra, kích hoạt, xem thông số các chi tiết điện điều khiển, cảm biến… để từ đó khoanh vùng pan bệnh trên các vùng bạn chắc chắn nhất.

Ngoài ra, bạn sẽ thành thạo các kỹ năng chẩn đoán chuyên sâu, phân tích dữ liệu, cài đặt, lập trình các hệ thống điều khiển điện – điện tử trên các dòng xe ô tô cao cấp thông dụng của Toyota, Lexus, Hyundai, Kia, Ford, Mazda…

Hoc chan doan o to tai trung tam VATC

Mọi thứ về học chẩn đoán lỗi xe ô tô sẽ được VATC đào tạo đầy đủ

Với việc nắm vững những kỹ năng về sử dụng các phần mềm hướng dẫn sửa chữa theo mã lỗi, các bạn sẽ đủ tự tin để có thể sửa chữa theo các hướng dẫn của hãng mà không lo khắc phục sai vị trí, cách tháo lắp cũng như cách kiểm tra và khắc phục.

Các bạn sẽ biết cách sử dụng máy chẩn đoán ô tô thành thạo trên các thiết bị chẩn đoán và máy chẩn đoán lỗi ô tô hiện đại nhất hiện nay. Bạn sẽ hiểu và biết cách sử dụng các option từ cơ bản đến nâng cao mà một máy chẩn đoán thông minh có thể hỗ trợ được cho bạn và biến nó thành công cụ kiếm tiền hoàn hào cũng như hỗ trợ khách hàng một cách uy tín nhất.

Hoc cach su dung may chan doan o to tai trung tam VATC

Đặc biệt: Khi học chẩn đoán ô tô hiện đại tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC, các bạn sẽ được học thực hành xuyên suốt lộ trình học. Luôn cam kết để đảm bảo chất lượng học viên ra được tốt nhất. VATC sẽ hoàn trả lại chi phí nếu các học viên không hài lòng về khóa học hoặc có chúng tôi sẽ đào tạo miễn phí cho bạn đến khi đạt kết quả chuẩn đầu ra.

“VATC Học chẩn đoán chuyên sâu – Học để làm được”

Đối với mọi học viên đã học chẩn đoán ô tô tại VATC, các bạn sẽ luôn được hỗ trợ và hướng dẫn kỹ thuật sau khi đã tốt nghiệp. Đảm bảo chúng tôi sẽ luôn bên các bạn trong từng pan bệnh khó nhất.

Hoc cach su dung may chan doan o to tai trung tam VATC

Ai nên tham dự khóa học chẩn đoán ô tô hiện đại tại VATC?

  1. Sinh viên ngành sửa chữa ô tô

Nếu bạn đang là sinh viên theo đuổi ngành kỹ thuật sửa chữa ô tô đời mới sắp và đã ra trường muốn tiếp cận công nghệ chẩn đoán trên ô tô hiện đại, thì đây chắc chắn là môi trường học tập chuyên nghiệp và thiết thực nhất cho các bạn để chuẩn bị hành trang mới trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô hiện đại thiết thực.

  1. KTV sửa chữa ô tô có kinh nghiệm

Đối với các bạn kỹ thuật viên đã và đang sửa chữa điện ô tô mong muốn nâng cao tay nghề và nắm bắt các kỹ thuật chẩn đoán trên xe ô tô chuyên sâu hơn nữa. Để có thể xử lý các pan bệnh chuyên sâu và có hệ thống hơn. Giúp gia tăng niềm tin vào các chủ xe đồng thời nâng cao kiến thức nghiên cứu tuyệt vời sau khi hoàn thành khóa học.

  1. Quản lý gara sửa chữa ô tô

Đặc biệt, đây cũng là khóa học chủ chốt dành cho các chủ garage và quản lí xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô mong muốn học tập để có thể tham gia trực tiếp và quá trình xây dựng và xử lý pan bệnh, đồng thời nâng cao tay nghề cũng như là sự hiểu biết để có điều hành, quản lí nhân viên một cách dễ dàng hơn.

  1. Giảng viên ngành công nghệ sửa chữa ô tô hiện đại

Các giảng viên dạy chẩn đoán ô tô đang giảng dạy ngành công nghệ sửa chữa ô tô, cơ khí động lực muốn nâng cao kỹ năng chẩn đoán thực tế trên xe ô tô đời mới để qua đó áp dụng các kiến thức này vào trong giảng dạy cho sinh viên hoặc có thể tương tác trực tiếp tại các môi trường thực tế.

Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm chi tiết và các chương trình khuyến mãi ! Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC – “Học để làm được”.

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Nếu bạn đang thắc mắc về việc học chẩn đoán ô tô ở đâu tốt nhất! Hãy đến với lớp học chẩn đoán ô tô ngay từ hôm nay để nhanh chóng nắm bắt và thấu hiểu các công nghệ hiện đại trên xe ô tô đời mới.

 

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *