Học điện ô tô Online: Chi tiết về cảm biến trục khuỷu

Bài học đầu tiên về học điện ô tô online cùng trung tâm VATC, chúng ta cùng đến với bài học về cảm biến vị trí trục khuỷu. Bài giảng được giảng viên – giám đốc VATC Đặng Văn Luyện giảng dạy trực tiếp tại trung tâm.

Thông tin về cảm biến vị trí trục khuỷu

Nếu các bạn học kỹ thuật ô tô vừa mới bước vào nghề điện ô tô, chắc chắn bạn sẽ muốn biết về các thông tin trên các cảm biến của động cơ ô tô, và cảm biến vị trí trục khuỷu là một phần quan trọng trong các hệ thống trên.

Ở bài viết trước, trung tâm VATC đã giới thiệu tổng quan nhất về cảm biến vị trí trục khuỷu, có tên gọi chung tiếng anh là Crankshaft Position Sensor. Ở bài viết đó, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ thông tin mà các bạn cần phải biết về chúng.

Vì vậy, nếu các bạn vẫn chưa đọc về bài viết, ngay bây giờ các bạn có thể đọc lại ngay tại đây: Chi tiết cảm biến vị trí trục khuỷu.

Hãy đọc bài viết chi tiết vị trí trục khuỷu mà VATC đã biên soạn để bạn có thể nắm rõ nhất, trước khi đến với video bài giảng của thầy Luyện nhé các bạn.

Video học điện ô tô online bài giảng cảm biến vị trí trục khuỷu

Như đã thông tin tới tất cả các bạn kỹ thuật ô tô, đam mê học điện ô tô. Hiện tại trung tâm VATC đã lên toàn bộ kế hoạch về tổ chức các khóa học ô tô Online. Để các bạn có thể học được từ xa, tuy là kiến thức ô tô online, nhưng nếu các bạn có thể học và thực hành, chắc chắn các bạn sẽ sửa được điện ô tô tốt hơn.

Bài học ô tô đầu tiên của các bạn kỹ thuật trong list danh, chúng ta sẽ đến với các video được trích trong khóa học điện ô tô tại VATC. Với đầy đủ các thông tin mà bạn cần nắm bắt:

Chúc các bạn có được kiến thức bổ ích qua video bài giảng cảm biến vị trí trục khuỷu xe hơi. Sẽ còn những bài viết tiếp theo về video học điện ô tô Online tại VATC. Mong rằng các bạn sẽ ủng hộ để chúng tôi có thể phát triển thêm kênh này.

Thông tin khai giảng các khóa học trực tiếp tại VATC

Nếu các bạn vẫn chưa có đủ kiến thức, hoặc muốn đi nhanh hơn nữa trong việc học sửa ô tô hiện đại ngày nay. Các bạn có thể tới VATC và học sửa chữa trực tiếp tại đây, với lộ trình giảng dạy thực hành chuyên sâu trên xe hơi. Thông tin lịch khai giảng các khóa học điện ô tô tiếp theo tại trung tâm như sau:

  1. Lớp học sửa điện xe hơi toàn diện, học từ A-Z, dành cho các bạn mới tiếp cận nghề sửa chữa điện ô tô: Khai giảng vào ngày 14/8/2020.
  2. Lớp học chẩn đoán nâng cao, học chuyên sâu, dành cho các thợ, kỹ thuật viên lâu năm: Khai giảng vào ngày 21/7/2020.
  3. Lớp CVDV xe hơi, dành cho các bạn muốn làm cố vấn dịch vụ, học xong làm việc tại các hãng ô tô tại Việt Nam: Khai giảng vào ngày 7/9/2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết về toàn bộ các khóa học kỹ thuật – các khóa học dịch vụ ô tô. Các bạn vui lòng liên hệ tới trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC để nhận tư vấn thêm về chúng. Thông tin liên hệ:

Đăng ký học: Khóa KTV Chẩn đoán và Sửa chữa Điện – Điện tử ô tô chuyên nghiệp 

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *