Nên học nghề gì dễ kiếm tiền và làm ổn định nhất 2023

Bạn đang định hướng tương lai và muốn học nghề gì dễ kiếm tiền nhưng lại không có bằng cấp, hay chứng chỉ loại giỏi chuyên môn nào đó. Vậy bạn đã từng nghĩ đến nghề dễ học dễ kiếm tiền như ngành kỹ thuật và công nghệ sửa chữa ô tô hay chưa? Nào hãy cùng VATC tìm hiểu học nghề gì dễ xin việc mà lại còn dễ kiếm tiền và làm việc lâu dài ổn định qua thông tin từ bài viết sau đây nhé.

Thời điểm này nên học nghề gì nhanh chóng mà dễ kiếm tiền?

Nghề ô tô

Với những bạn trẻ với khả năng và trình độ học vấn không quá xuất sắc rất quan tâm đến việc học nghề nào dễ kiếm tiền để định hướng cho tương lai của mình. Và đó cũng chính là nền tảng, là lý do của rất nhiều bạn trẻ sau khi biết đến ngành dịch vụ ô tô.

Có thể bạn cũng đã thấy rõ rằng ngành ô tô Việt Nam chỉ mới vừa bùng nổ những năm trở lại đây, với số lượng xe ô tô sử dụng đang ngày càng gia tăng cộng thêm việc các gara sửa chữa, bảo dưỡng đang không ngừng phát triển, chính điều này kéo theo nhu cầu tìm kiếm việc làm dành cho các chuyên viên kỹ thuật, thợ sửa chữa ô tô càng khan hiếm.

Thời điểm này nên học nghề gì dễ kiếm tiền?
Thời điểm này nên học nghề gì dễ kiếm tiền?

Vậy tại sao lại nói nghề dịch vụ ô tô là sự lựa chọn giải pháp hoàn hảo cho câu hỏi học nghề gì dễ kiếm tiền?

 • Một khóa học dịch vụ sửa chữa Ô tô với thời gian học khá ngắn, trung bình tầm từ 4 cho đến 12 tháng là đã có thể làm việc và kiếm tiền cơ bản.
 • Vừa học vừa làm nâng cao tay nghề để có cơ hội nhận công việc với mức lương cao hơn.
 • Cơ hội tìm kiếm việc làm rất dễ bởi các gara ô tô hiện nay tuyển dụng nhân viên kỹ thuật rất khan hiếm.
 • Nếu có khả năng và trình độ, kinh nghiệm có thể mở gara ô tô cho riêng mình với nhiều cơ hội kiếm tiền nhiều hơn.
 • Không cần đòi hỏi bằng cấp, thi đại học trượt không đậu cũng có thể học nghề ô tô và làm việc với mức lương thưởng cao.

Xem thêm: Có nên học công nghệ ô tô? Học xong có dễ xin việc?

Nghề dịch vụ marketing

Dù là trong bất kỳ lĩnh vực nào đi chăng nữa thì các doanh nghiệp, công ty kinh doanh sản xuất cũng đều cần phải có sự phát triển và ban ngành để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng.

Chính vì thế, nghề truyền thông và Marketing là điều ngành nghề cực kỳ cần thiết. Đối với ngành này, bạn sẽ có rất nhiều khối ngành nhỏ bên trong để tham khảo và lựa chọn.

Nghề công nghệ thông tin

Do bối cảnh Việt Nam đang là một trong những quốc gia đang rất phát tiển về công nghệ. Cộng thêm đó, hiện có rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài hiện đang chọn lựa Việt Nam là đối tác, xây dựng nên các khu công nghệ cao rất nhiều.

Chính vì thế mà lĩnh vực công nghệ thông tin được coi là ngành nghề giúp bạn có chiều hướng phát triển lâu dài nhất, mức lương thu nhập ổn định, nguồn nhu cầu nhân lực cao.

Học nghề dịch vụ sửa chữa ô tô ở đâu thì tốt nhất

Như bạn cũng đã thấy rằng kỹ thuật và công nghệ ô tô đang hiện là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất cho việc học nghề gì dễ kiếm tiền dành cho các bạn trẻ hiện nay. Không cần đòi bạn phải có bằng cấp, có học vấn mà chỉ cần có đam mê, yêu thích và quan trọng nhất đó chính là một Trung tâm dạy học thật sự uy tín và chuyên nghiệp giống VATC.

Học nghề dịch vụ sửa chữa ô tô ở đâu thì tốt nhất
Học nghề dịch vụ sửa chữa ô tô ở đâu thì tốt nhất

Vậy nên, Trung tâm VATC khuyên bạn hãy nên đăng ký ghi danh học tại các khóa học của chúng tôi để có một cơ hội phát triển trong tương lai xa:

 • Tại trung tâm VATC chúng tôi, các học viên không cần thi đại học vẫn có thể đăng ký làm học viên
 • Học nghề ô tô tại Trung tâm VATC với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ ô tô hiện đại.
 • Thời lượng học nghề ô tô nhanh chóng, vừa học vừa làm trực tiếp để có thêm kinh nghiệm và phát triển lâu dài.
 • Học thực hành trực tiếp trên các pan bệnh thực tế của ô tô hiện đại, đáp ứng luồng công việc thực tế tại bất kỳ garage nào.
 • Giảng viên tận tâm, nhiệt tình cầm tay chỉ việc, có gắng truyền đạt kiến thức cho học viên đến khi nào thành thạo về bài học, buổi học mới thôi.
 • Cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm VATC sẽ có thể làm việc ở bất cứ gara, doanh nghiệp ô tô đều được bởi kiến thức về nghề ô tô khi học tại Trung tâm VATC đầy đủ và sâu sắc.

Hiện nay trung tâm VATC có các khóa học đào tạo kỹ thuật viên ô tô chuyên nghiệp dành cho người mới bắt đầu. thời gian học ngắn, đảm bảo đầy đủ tiêu chí của một kỹ thuật viên ô tô chuyên nghiệp. Tham khảo ngay nhé !

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Hotline Tuyển sinh: 
 • 0945.711.717 – 0967.135.339   0944.135.339 – 0943.035.339 – 0948.235.339 
 • Địa chỉ: Số 50, đường số 12, Phường Tam Bình, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Website: https://oto.edu.vn/

 

Profile Pic
Adminweb

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *