[Vui Khỏe] Học viên VATC xuất quân vì môi trường xanh quanh khu vực

Như đã thông báo vào tuần trước về việc phát động tinh thần lao động vì môi trường xanh xung quanh khu vực của địa bàn quận 15. Được sự vận động của Ủy Ban Nhân Dân Phường, các học viên tại VATC đã hưởng ứng hết mình để có một môi trường xanh sạch đẹp và thông thoáng hơn.

Đúng 7h30 sáng chủ nhật ngày 19/5, cũng là ngày sinh nhật của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Lời kêu gọi của bác về một môi trường sạch đẹp hơn, phát triển hơn và “Lao động là vinh quang” đã tiếp thêm những động lực để tất cả mọi người có được sự tự giác và nhiệt huyết.

Học viên VATC cùng nhau dọn vệ sinh môi trường xung quanh

Dù thời tiết tại TPHCM đang trong giai đoạn nóng khắc nghiệt nhất của mùa, tuy nhiên, các học viên tại VATC vẫn đến đông đủ để chung tay hưởng ứng lời kêu gọi này.

Không chỉ các công nhân viên và các học viên tại VATC, đồng hành cùng với mọi người còn có các nhân viên của công ty cổ phần OBD Việt Nam cũng cùng đóng góp một phần sức lực để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất.

Hình ảnh đẹp của buổi ra quân vì môi trường xanh tại VATC

[Vui Khỏe] Học viên VATC xuất quân vì môi trường xanh quanh khu vực

Tất cả mọi người chung tay vì một môi trường xanh sạch đẹp hơn dưới cái nắng rất gắt tại TPHCM, nhưng các bạn vẫn nở nụ cười thật tươi khi đã giúp ích được cho xã hội

Dưới cái nắng oi ả của Sài Gòn, nhìn những giọt mồ hôi lăn trên má, ướt đẫm cái áo, nhưng anh em vẫn hăng say và nở nụ cười thật tươi, luôn tiếp thêm nguồn động lực cho tất cả các bạn đã và đang theo học – làm việc tại VATC.

>> Xem thêm: Lời kêu gọi hưởng ứng vì môi trường xanh

Buổi ra quân thành công tốt đẹp trong khi hoàn thành đầy đủ chỉ tiêu và trả lại một khu vực sạch sẽ và thoáng đãng hơn sau khi được các bạn hết mình làm việc.

Một lần nữa, VATC cám ơn tất cả các bạn đã nhiệt tình ủng hộ lời kêu gọi này. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết để có thể cùng VATC đi đến những đỉnh cao hơn trong nghề nghiệp, để giúp ích thêm nhiều cho gia đình và xã hội.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *