Hướng dẫn kiểm tra mạng CAN trên xe Camry 2007 – Phần 1

Ở bài viết trước,  chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cơ bản, nhưng như thế nào là mạng CAN? Mạng CAN có ý nghĩa gì trong việc chẩn đoán. Chắc hẳn, các bạn cũng đã nắm rõ hơn về vấn đề này. Và ở video trước, Chuyên gia Đặng Văn Luyện cũng nói rõ hơn cho các bạn về mạng can ô tô, các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

>> Video phân tích tổng quan về mạng CAN trên ô tô

Hôm nay, để các bạn có một cái nhìn thực tế nhất về mạng CAN, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC sẽ thực hành thực tế trên xe Camry 2007 tại xưởng của VATC, do chính chuyên gia Đặng Văn Luyện thực hiện.

Video Hướng dẫn kiểm tra mạng CAN Camry 2007 phần 1

Kiến thức kiểm tra mạng CAN trên ô tô là kiến thức không thể thiếu của những kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp hiện nay. Vì vậy mà đây là video cực kỳ hữu ích, đáng để các bạn tham khảo và có thể áp dụng trực tiếp ngay trên xe mà bạn đang sửa chữa.

Đây là chuỗi bài viết bằng video về kiểm tra mạng can trên xe ô tô Camry phần 1 mà trung tâm VATC mang đến cho các bạn. Các bạn nhớ đón xe phần tiếp theo về các kiến thức kiểm tra mạng CAN trên ô tô tại đây nhé!.

Chúc các bạn có những kiến thức về mạng CAN ô tô thực sự bổ ích với chuỗi bài viết phân tích video thực tế này.

Mọi ý kiến và đóng góp xin vui lòng gửi về

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *