Khai giảng lớp Điện Ô Tô Toàn Diện Khóa K49

Khai Giảng Lớp Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện – Điện Tử Ô Tô Chuyên Nghiệp Khóa K49: Nâng Tầm Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam

Ngày 28/05/2024 vừa qua, trung tâm VATC đã tiến hành buổi lễ khai giảng lớp Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện – Điện Tử Ô Tô Chuyên Nghiệp Khóa K49.

Xuyên suốt buổi lễ là những lời phát biểu đầy ý nghĩa, cùng với sự hiện diện đầy đủ của toàn thể các bạn học viên Lớp Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện – Điện Tử Ô Tô Chuyên Nghiệp Khóa K49 và quý phụ huynh.

khai giảng lớp lớp điện ô tô toàn diện khóa K49
Các học viên lớp Điện Ô Tô Toàn Diện khóa K49 rất hào hứng khi tham dự buổi lễ khai giảng.

1. Sự hiện diện của quý Ban lãnh đạo tại trung tâm VATC

Buổi lễ khai giảng đã có sự tham gia của Ban lãnh đạo trung tâm VATC cùng đội ngũ chuyên gia – là những người uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ ô tô. Cụ thể:

 • Thầy Đặng Văn Luyện – Giám đốc điều hành trung tâm VATC.
 • Anh Nguyễn Quốc Tài – Giám đốc kinh doanh VATC.
 • Thầy Huỳnh Minh Đức – Chuyên viên phòng R&D.
 • Thầy Nguyễn Quang Trưởng – Giảng viên VATC.
 • Thầy Trần Công Hanh – Giảng viên VATC.
 • Thầy Lê Thanh Phước – Giảng viên VATC.
 • Thầy Nguyễn Nhựt Anh – Giảng viên VATC.
 • Thầy Đặng Minh Trường – Chủ nhiệm Lớp Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện – Điện Tử Ô Tô Chuyên Nghiệp Khóa K49.
ban lãnh đạo và giảng viên VATC tại buổi lễ khai giảng lớp điện ô tô toàn diện K49
Ban lãnh đạo và giảng viên VATC có mặt tham dự lễ khai giảng lớp Điện ô tô toàn diện Khóa K49.

2. Giảng viên VATC chia sẻ: Khơi dậy đam mê – Lan tỏa tri thức

Trong buổi lễ, các thầy đã có những chia sẻ sâu sắc về ý nghĩa và tầm quan trọng của khóa học Kỹ thuật viên Chẩn đoán và Sửa chữa Điện – Điện tử Ô tô chuyên nghiệp. Những lời khuyên, kinh nghiệm thực tế và động viên từ các các thầy đã khiến không khí trở nên sôi động và đầy hứng khởi.

Họ không chỉ là những người truyền đạt kiến thức mà còn là những người đồng hành trong hành trình học tập của học viên tại VATC.

học viên tại lễ khai giảng khóa K49
Học viên chăm chú lắng nghe các thầy chia sẻ trong lễ khai giảng lớp Điện Ô tô toàn diện K49.

Tại buổi lễ khai giảng, thầy Đặng Văn Luyện – Giám đốc điều hành trung tâm VATC đã có đôi lời phát biểu chia sẻ về tổng quan của ngành công nghệ kỹ thuật ô tô toàn cầu nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng. Cũng như động viên, khích lệ tinh thần không ngừng nỗ lực học hỏi của các bạn học viên:

“Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô hiện tại đang ngày càng phát triển với tốc độ “vũ bão” với mọi công nghệ tiên tiến nhất đều được ứng dụng trên ô tô. Vì vậy, nó vừa là cơ hội vừa là thách thức khi thực tế, Việt Nam đang rất “khát” nhân lực công nghệ ô tô chất lượng cao. Hãy cùng VATC nghiêm túc học và hành để trở thành người thợ lành nghề và đóng góp giá trị cho sự phát triển của ngành công nghệ kỹ thuật ô tô.”

thầy Đặng Văn Luyện chia sẻ trong buổi lễ khai giảng K49
Thầy Đặng Văn Luyện chia sẻ trong buổi lễ khai giảng lớp Điện ô tô toàn diện K49.

Ngoài ra, thầy Nguyễn Quang Trưởng – Giảng viên VATC cũng có những chia sẻ chân tình, ủng hộ tinh thần cùng học viên:

“VATC hân hoan chào đón các bạn học viên đã trở thành một phần của đại gia đình VATC. Trong 6 tháng tới, khoảng thời gian vừa đủ để bạn tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu, đội ngũ giảng viên của VATC sẽ tận tâm chia sẻ những kiến thức quý báu để hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục nghề nghiệp.”

thầy Nguyễn Quang Trưởng phát biểu trong buổi lễ
Thầy Nguyễn Quang Trưởng phát biểu trong buổi lễ.

Thầy Trần Công Hanh – Giảng viên VATC thấu hiểu trước những trăn trở, khó khăn của các bạn học viên và truyền động lực khuyến khích các bạn nỗ lực học không ngừng nghỉ:

“Trong quá trình học tập, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và thách thức đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng. Thành công không đến dễ dàng, mà là kết quả của việc kiên trì học hỏi và tiếp thu thật nhiều kiến thức. Chỉ bằng sự cố gắng và tinh thần quyết tâm, bạn mới có thể vượt qua mọi trở ngại và đạt được mục tiêu của mình.”

thầy Trần Công Hanh
Thầy Trần Công Hanh cũng có đôi lời tâm tình, khuyến khích các học viên mới.

3. Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Chẩn đoán và Sửa chữa Điện – Điện tử Ô tô chuyên nghiệp tại VATC

VATC tự hào là môi trường cung cấp nền tảng vững chắc cho sự phát triển của ngành ô tô Việt Nam. Sự khác biệt của mỗi con người được quyết định bởi môi trường rèn luyện và nỗ lực của bản thân.

Tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC, học viên được cung cấp chương trình đào tạo toàn diện từ cơ bản đến nâng cao và phù hợp với ngành công nghệ hiện đại, kết hợp một cách chặt chẽ đầy logic giữa lý thuyết và thực hành.

học viên lớp điện ô tô toàn diện đang học tại xưởng thực hành
Học viên lớp điện ô tô toàn diện đang học tại xưởng thực hành.

Phương châm cốt lõi của VATC chính là “HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC“. Trong quá trình tham gia khóa học Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện – Điện Tử Ô Tô Chuyên Nghiệp, các bạn học viên sẽ được thực hành với hơn 20 dòng xe từ các thương hiệu ô tô nổi tiếng.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên uy tín giàu kiến thức, kinh nghiệm luôn tận tâm, tận lực đồng hành sát cánh hỗ trợ các bạn học viên trên con đường chinh phục mục tiêu nghề nghiệp trong ngành ô tô.

VATC cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp lớp Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện – Điện Tử Ô Tô Chuyên Nghiệp Khóa K49. VATC sẽ luôn là “gia đình” đồng hành theo mỗi bước chân, giúp học viên thêm bản lĩnh với quyết định dấn thân vào nghề, vững bước trên mọi hành trình để chinh phục ngành công nghệ ô tô.

4. Những khoảnh khắc đẹp nhất tại buổi lễ khai giảng

Bây giờ, hãy cùng VATC ghi nhớ lại những khoảnh khắc thật đẹp, thật đáng ghi nhớ của buổi lễ khai giảng ngày hôm đó nhé!

học viên có mặt tham dự lễ khai giảng lớp điện ô tô toàn diện Khóa K49
Học viên có mặt tham dự lễ khai giảng lớp Điện Ô tô toàn diện Khóa K49.

Nếu bạn chưa kịp đăng ký khóa học lần này thì đừng lo lắng – bởi cánh cửa của trung tâm luôn sẵn sàng chào đón các bạn.

Các khóa học tại VATC luôn mở lớp thường xuyên, mang đến rất nhiều cơ hội mới để bạn bắt đầu hành trình trở thành kỹ thuật viên ô tô chuyên nghiệp chỉ trong vòng 6 tháng. Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này để học tập và phát triển tại VATC, nơi mà tương lai nghề nghiệp của bạn trong ngành ô tô sẽ được chắp cánh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để khám phá thêm về những khóa học cũng như cơ hội phát triển trong lĩnh vực ô tô tại thị trường Việt Nam bạn nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC
Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC.

VATC – Học để làm được!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0945711717
 • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *