Khai giảng lớp Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện Khóa K9

Khai Giảng Lớp Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện Khóa K9: Bước Đi Mới Cho Tương Lai Ô Tô Việt Nam

Sáng ngày 27/05/2024 vừa qua, Trung tâm Huấn luyện Kỹ thuật Ô tô Việt Nam – VATC đã tổ chức buổi lễ khai giảng Lớp Kỹ Thuật Viên (KTV) Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện Khóa K9.

Đây là vinh hạnh của VATC, đánh dấu bước ngoặt mới trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại Việt Nam. Sự kiện khai giảng diễn ra rất suôn sẻ với sự góp mặt đầy đủ của toàn thể học viên và quý phụ huynh của Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K9.

khai giảng lớp sửa chữa ô tô toàn diện K9
Các học viên khóa K9 hào hứng chuẩn bị cho lễ khai giảng lớp sửa chữa ô tô toàn diện tại VATC.

1. Sự có mặt của Ban lãnh đạo VATC trong buổi lễ

VATC tiên phong là Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Ô tô chuyên nghiệp và chất lượng, trách nhiệm, tận tụy đến từng học viên của mình.

Tại buổi lễ khai giảng này, không chỉ có sự tham gia của Ban lãnh đạo Trung tâm VATC mà còn có sự đóng góp từ những người thầy – chuyên gia uy tín hàng đầu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam. Cụ thể:

 • Thầy Đặng Văn Luyện – Giám đốc điều hành trung tâm VATC.
 • Thầy Nguyễn Đình Thống – Giám đốc Đào tạo VATC.
 • Anh Nguyễn Quốc Tài – Giám đốc Kinh doanh VATC.
 • Thầy Lê Quang Nghiêm – Trưởng phòng Đào tạo VATC.
 • Thầy Nguyễn Quang Trưởng – Giảng viên VATC.
ban lãnh đạo và giảng viên VATC
Ban lãnh đạo (thầy Nguyễn Đình Thống – vị trí thứ 3 từ trái sang) và giảng viên VATC (thầy Nguyễn Quang Trưởng và thầy Lê Quang Nghiêm – vị trí 1 và 2 từ trái sang) có mặt tham dự Lễ Khai Giảng Lớp Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K9.

2. Những chia sẻ sâu sắc trong buổi lễ khai giảng

Tại buổi lễ khai giảng đầy ý nghĩa này, các thầy đã có những lời chia sẻ vô cùng ý nghĩa về “dấu ấn” của khóa học Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện đến các bạn học viên.

Ngoài ra, vì tính chất đặc thù của ngành ô tô đòi hỏi người học phải luôn đề cao tinh thần “học, học nữa, học mãi”, các thầy đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế đi cùng lời động viên, giúp các bạn học viên vững tin và vun đắp chí khí học tập. Điều này đã giúp bầu không khí trở nên sôi động, đầy hứng khởi.

các thầy chia sẻ trong lễ khai giảng lớp sửa chữa ô tô toàn diện K9
Học viên chăm chú lắng nghe các thầy chia sẻ trong Lễ Khai Giảng Lớp Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện Khóa K9.

Tại buổi lễ khai giảng lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K9, Thầy Nguyễn Đình Thống – Giám đốc Đào tạo VATC đã trình bày tổng quan một cách nhanh chóng về tiềm năng, tương lai của ngành ô tô và động viên tinh thần, thúc đẩy tinh thần ham học hỏi của các học viên mới một cách chân thành:

“Từ những kỳ vọng của gia đình và trung tâm VATC cũng như tất cả các thầy tại VATC, có một mong muốn và kỳ vọng duy nhất rằng: Khi bạn đã hoàn thành khóa học Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K9, khi đã rời xa cánh cổng của trung tâm VATC, bạn có được những cơ hội việc làm, có thể tìm được những vị trí xứng đáng với những nỗ lực của bạn trong vòng 1 năm.”

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K9, Anh Nguyễn Quốc Tài – Giám đốc kinh doanh VATC đã đại diện chia sẻ về cam kết chất lượng đầu ra cũng như các chính sách ưu đãi hỗ trợ học thêm miễn phí:

“Với học phí của lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K9, VATC khẳng định học phí mà các bạn học viên đầu tư sẽ là một lựa chọn đúng đắn. VATC cam kết sẵn sàng túc trực hỗ trợ các bạn học viên không chỉ có cơ hội học trên lớp mà còn được miễn phí học ngoài giờ. Học viên chủ động tham gia đến lớp sớm hay trước buổi học hoặc có thể sau giờ học để trau dồi và rèn luyện không chỉ kiến thức chuyên môn về ngành, về nghề mà còn tích lũy thêm những kỹ năng cho mình.”

anh Nguyễn Quốc Tài chia sẻ trong buổi lễ
Anh Nguyễn Quốc Tài – Giám Đốc kinh doanh VATC chia sẻ những lời hết sức chân tình với học viên.

Thầy Lê Quang Nghiêm – Trưởng phòng Đào tạo VATC chia sẻ tiềm năng và sự phát triển không ngừng của ngành ô tô tại Việt Nam. Luôn cấp thiết đòi hỏi nguồn lực – kỹ thuật viên về công nghệ kỹ thuật ô tô chất lượng cao. Bổ sung thêm, thầy cũng đã tóm tắt 10 mô-đun trong chương trình đào tạo của khóa học, từ đó giúp học viên nắm vững lộ trình học nghề của mình tại VATC.

Thầy Lê Quang Nghiêm chia sẻ
Thầy Lê Quang Nghiêm – Trưởng phòng Đào tạo VATC chia sẻ về cơ hội thành công trong lĩnh vực Ô tô.

Thầy Nguyễn Quang Trưởng – Giảng viên VATC, thấu hiểu và ủng hộ các học viên hãy xem VATC là nhà, “anh em” học viên là người thân. Bởi sự khác biệt của mỗi chúng ta cấu thành từ môi trường và cách thức rèn luyện. Thầy đã động viên các bạn học viên dám yêu nghề, dám theo nghề, dám tự tin đồng hành và hỗ trợ nhau không ngừng học tập với quyết tâm “HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC”.

“Sự học như thuyền đi trên dòng nước ngược, không tiến ắt phải lùi. Tức có nghĩa tham gia khóa học tại VATC là phải học, tốt nghiệp rồi cũng phải học, thậm chí đã làm nghề càng phải học.”

Thầy Nguyễn Quang Trưởng chia sẻ trong buổi lễ
Thầy Nguyễn Quang Trưởng – Giảng viên VATC chia sẻ, động viên sự đoàn kết cùng nhau học tập và phát triển không ngừng nghỉ.

3. Chương trình đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa ô tô toàn diện tại trung tâm VATC

VATC tự hào với sứ mệnh là nơi đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghệ kỹ thuật ô tô Việt Nam.

Với phương châm nhất quán, kim chỉ nam đúng đắn và phù hợp với thời đại “học để làm được”, khóa học Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K9 cung cấp chương trình đào tạo toàn diện, liên tục cập nhật, kết hợp thực hành và lý thuyết. Ngoài ra, cơ sở vật chất tại trung tâm tự tin đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Trong thời gian các anh em học tại VATC, chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ các bạn chinh phục ước mơ, mục tiêu của mình trong ngành ô tô một cách “toàn diện” nhất.

Học viên học tại xưởng trung tâm VATC
Học viên học tại xưởng thực hành của trung tâm VATC.

Tại VATC, chắc chắn không áp dụng rập khuôn kiểu học “thầy đọc, trò chép”, mà sẽ là áp dụng phương châm “học để làm được”. Học viên sẽ được học tập và trải nghiệm thực tế với hơn 20 dòng xe từ các thương hiệu ô tô nổi tiếng.

Đặc biệt, chương trình đào tạo tập trung vào việc thực hành – thực chiến, giúp học viên tự tin chinh phục mọi thử thách trong ngành công nghiệp ô tô đầy tiềm năng.

Đội ngũ giảng viên tận tâm và dày dặn kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng bạn từng bước, từ những kiến thức cơ bản đến những kỹ năng chuyên môn cao cấp nhất. VATC và toàn thể đội ngũ giảng viên sẽ cùng chắp cánh ước mơ giúp các bạn học viên tận lực tận tâm chinh phục ngành công nghệ kỹ thuật ô tô trong tương lai.

học viên học thực hành tại xưởng
Học viên học thực hành tại xưởng của trung tâm VATC.

4. Một số khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ khai giảng

Hãy cùng VATC điểm lại những hình ảnh đẹp nhất của buổi lễ khai giảng Lớp KTV Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện K9 nhé!

học viên có mặt tham dự lễ khai giảng
Học viên có mặt tham dự lễ khai giảng lớp Sửa chữa ô tô toàn diện K9.

Hãy nắm bắt cơ hội sớm nhất để trở thành thợ sửa chữa ô tô toàn diện ngay hôm nay cùng VATC. Lưu ý rằng, trung tâm sẽ khai giảng liên tục các khóa học mới. Các bạn có thể tham khảo lịch khai giảng tại đây.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để khám phá thêm về những khóa học cũng như cơ hội phát triển trong lĩnh vực ô tô Việt Nam.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC
Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC.

VATC – Học để làm được!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0945711717
 • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *