Khóa cố vấn dịch vụ ô tô được nhiều học viên quan tâm có những gì?

Là một trong những khóa học được hình thành do chính nhu cầu và mong mỏi của các kỹ thuật viên, nhất là những sinh viên ô tô mới ra trường, muốn theo đuổi giấc mơ sớm được trở thành một cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp.

Vì vậy mà trung tâm VATC đã dày công xây dựng, kết nối với các hãng và đưa về những giảng viên là những giám đốc cố vấn dịch vụ, để trực tiếp giảng dạy và đưa ra lộ trình phát triển chính xác nhất cho các học viên.

 1. Ưu điểm và lợi ích của khóa học:

Khóa học cố vấn dịch vụ ô tô mang lại nhiều giá trị lớn lao cho nhiều tầng lớp kỹ thuật ô tô. Từ những sinh viên ô tô, các kỹ thuật viên sửa chữa lâu năm, các quản lý dịch vụ, cố vấn xưởng hay ngay cả những ông chủ gara đều có thể tham gia vào khóa học. Để với chung mục đích là phát triển xưởng dịch vụ và kỹ năng nghề lên tầm cao nhất.

* Ưu điểm chung:

 • Được giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia là các giám đốc cố vấn dịch vụ, kinh nghiệm hơn 10 năm.
 • Được học thực tế, chia sẻ đầy đủ các kinh nghiệm, kỹ thuật, kỹ năng nghề để trở thành CVDV ô tô chuyên nghiệp nhất.
 • Học thực hành, kiến tập thực tế tại các hãng xe ô tô lớn tại TPHCM.
 • Thấu hiểu sâu về các dịch vụ nghề, để giúp cho gara hay xưởng dịch vụ phát triển.
 • Được tư vấn và dẫn dắt lộ trình phát triển trong nghề cố vấn dịch vụ.
 • Cam kết sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm ngay tại các hãng xe ô tô lớn.
 • Là nghề xu hướng cực HOT của nghề ô tô.

* Ưu điểm riêng:

Đối với các sinh viên mới ra trường:

 • Là môi trường tuyệt vời, nhanh nhất và hiệu quả nhất dể các bạn học ô tô đam mê làm cố vấn dịch vụ có thể bước vào nghề một cách hoàn hảo.
 • Phát triển bản thân ở mức cao nhất khi làm cố vấn dịch vụ ô tô.
 • Phát triển nghề nghiệp và có được mức lương mơ ước trong nghề ô tô.
 • Tự tin ứng tuyển vào vị trí cố vấn dịch vụ của 1 hãng xe, hoặc một Gara tầm cỡ.

Đối với quản lý:

 • Được trang bị những kỹ năng quản lý vận hành các quy trình dịch vụ một cách chuyên nghiệp và bài bản.
 • Cách nâng tầm giá trị dịch vụ, gia tăng doanh thu chủ động, mở rộng thị phần và phát triển gara một cách bùng nổ.
 1. Lộ trình học tập của khóa học cố vấn dịch vụ:

Lộ trình học khóa cố vấn dịch vụ là điều mà mọi người quan tâm trước khi bước vào những khóa học chuyên sâu dành cho các bạn học viên. Vì vậy mà trung tâm VATC đã công bố toàn bộ quá trình học ở những phần trước để các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu. Các bạn có thể đọc ngay tại dưới đây:

>>> Lộ trình học cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC

 1. Những câu hỏi thường gặp:

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp, mà các học viên thường xuyên đặt ra nhất, mong rằng với những câu trả lời này sẽ giúp bạn thấu hiểu hơn về khóa học cố vấn dịch vụ này, đồng thời có thể giải đáp các thắc mắc để bạn yên tâm khi quyết định đến với khóa học:

 1. Thời gian khóa học là bao lâu? – Trả lời: Khóa học cố vấn dịch vụ được đào tạo trực tiếp tại VATC liên tục trong 1 tháng, sau đó các bạn sẽ đi kiến tập tại các hãng mong muốn và được nhận vào hãng để làm.
 2. Khóa học được học những gì? – Trả lời: Các bạn tham khảo ngay lộ trình học ở phí trên.
 3. Khóa học có đáp ứng được nhu cầu đầu ra cho hãng hay không? – Trả lời: Khóa cố vấn dịch vụ ô tô được chính các giám đốc cố vấn dịch vụ giảng dạy và lên lộ trình, nên hoàn toàn đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của hãng.
 4. Có được thực hành hay không? – Trả lời: Luôn lấy nền móng thực hành để giảng dạy, tất cả các khóa học dịch vụ ô tô hay các khóa học sửa chữa ô tô tại VATC đều được đào tạo thực hành thực tế.
 5. Có được giới thiệu việc làm không và làm việc ở đâu? – Trả lời: Cam kết giới thiệu việc làm tại các hãng ô tô lớn sau khi tốt nghiệp.
 6. Học phí khóa học là bao nhiêu? – Trả lời: Học phí hiện tại của khóa cố vấn dịch vụ ô tô là 12,5 triệu.
 7. Học cao đẳng có làm được cố vấn dịch vụ không? – Trả lời: Các bạn có bằng cao đẳng và đại học đều có thể trở thành các cố vấn dịch vụ.
 8. Sinh viên mới ra trường có làm được cố vấn dịch vụ không? – Trả lời: Là khóa học ưu tiên cho các sinh viên mới ra trường, vì vậy mà các bạn sinh viên sẽ được đào tạo để trở thành cố vấn dịch vụ ô tô, học xong làm ngay.
 9. Khóa học có dạy online không? – Trả lời: Như đã nói, VATC luôn lấy thực hành là chủ đạo, việc học thực hành thực tế là vô cùng quan trọng, nên hiện tại VATC vẫn chưa mở các lớp học online.
 10. Khóa học có dạy ở đâu khác ngoài TPHCM không? – Trả lời: VATC chỉ có 1 trụ sở duy nhất tại TPHCM. Để tránh nhầm lẫn với các trường dạy nghề ô tô khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với hotline hoặc có thể trực tiếp đến trực tiếp trung tâm VATC theo địa chỉ ngay dưới đây để tham quan và tham khảo thực tế nhất.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *