Lễ bế giảng khóa sửa chữa ECU ô tô đời mới K4 [Hình ảnh & Video]

Như vậy là sau 2 tháng cùng nghiên cứu và sửa chữa ECU trực tiếp thực tế tại trung tâm VATC, với các phương pháp giảng dạy chuyên sâu và sự tiếp cận chính xác trực tiếp trên ECU. Ngày 29/12/2018 vừa qua, khóa học sửa chữa ECU K4 đã chính thức kết thúc thành công tốt đẹp và thành công với lứa kỹ thuật viên sửa chữa ECU chuyên nghiệp.

Là khóa học hứa hẹn nhiều thành công dành cho tất cả các kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô, muốn học tập và sửa chữa ECU chuyên sâu trên xe ô tô đời mới. Chỉ mới triển khai được 1 năm nhưng VATC đã thực hiện được 4 khóa học và đào tạo ra hơn 100 học viên có khả năng tự chủ và sửa chữa trên ECU.

VATC thông báo bế giảng thành công khóa sửa ECU ô tô K4

Với khóa sửa ECU ô tô K8 được kết thúc vào đúng cuối năm của 2018. Là sự khởi nguồn mới cho các kỹ thuật viên vào đầu năm 2019 có những bước phát triển vượt bậc.

Nghề sửa chữa ECU là một nghề có thể nói là xu hướng trong vài năm tới và việc nắm bắt được xu hướng này cũng như đi trước sẽ giúp các bạn trở nên đặc biệt hơn trong ngành sửa chữa ô tô đời mới, trong thời điểm mà kỹ thuật viên sửa chữa được ECU đang thiếu hụt.

Lễ bế giảng khóa sửa ECU K4

Trở lại với buổi bế giảng khóa K4, trong một ngày trang trọng cũng là những ngày cuối cùng của năm 2018. Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC cũng có những chia sẻ đầy tâm huyết cho các học viên hiện tại – kỹ thuật viên tương lai những kinh nghiệm tốt đẹp nhất.

Đặc biệt, anh Luyện cũng nhấn mạnh về việc đạo đức nghề nghiệp khi sửa chữa điện ô tô nói chung và sửa chữa ECU nói riêng. Trong tất cả các công việc, nếu muốn đi xa và đi nhanh, bắt buộc các bạn phải rèn luyện cho mình tính kiên trì, kỷ luật và đặc biệt là lòng trung thực đối với tất cả các khách hàng.

Hình ảnh trao bằng tốt nghiệp khóa sửa ECU

Thầy Đặng Văn Luyện và Chuyên Gia ECU trực tiếp giảng dạy – Thầy Nguyễn Khắc Ngữ

Những tấm bằng khen trên tay cũng như những tấm bằng mà VATC trao tặng là sự khẳng định với các bạn rằng. Các bạn đã chính thức trở thành những kỹ thuật viên sửa chữa ECU chuyên nghiệp. Và tất nhiên cũng đừng quên, tuy bạn đã ra trường nhưng vẫn có VATC ở sau bạn và luôn hỗ trợ mỗi khi bạn cần.

>>> Lời kể của kỹ thuật viên sửa chữa ECU

Lời cuối của những ngày cuối năm 2018 và đầu năm 2019, Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thay mặt cho tất cả các giảng viên, chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công, luôn kiên trì, ham học hỏi để có thể tiến xa hơn trong năm tiếp theo này.

Đối với các bạn muốn tham khảo khóa học sửa chữa ECU ô tô vào năm 2019 này, các bạn có thể tham khảo chi tiết khóa học ngay đường dẫn dưới đây của VATC. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp với trung tâm để nhận được những tư vấn chính xác nhất về khóa học nhé các bạn.

>>> Chi tiết khóa học sửa chữa ECU ô tô

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *