Mã lỗi xe Audi OBD 2 Part 2 – Phần 47

Chúng ta cùng quay trở lại với bảng mã lỗi trên dòng xe Audi đời mới OBD 2 phần 47. Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về các mã lỗi đời cũ OBD 1 (Trước năm 1996). Audi là một dòng xe cao cấp khó sửa chữa, không phải ai cũng có thể xử lý những pan bệnh phức tạp trên dòng xe này.

Bảng mô tả mã lỗi xe Audi OBD 2 Part 2

Đối với những bạn học sửa chữa điện ô tô đời mới, hay các KTV đang trực tiếp sửa chữa xe Audi thì đây cũng có thể nói là tài liệu tham khảo hữu ích khi sửa chữa hệ thống điện ô tô trên dòng xe này.

Ở bài viết mã lỗi xe Audi Part 2 này, các bạn sẽ cùng Trung tâm VATC tìm hiểu các mã lỗi trên hệ thống động cơ, từ dãy mã lỗi P1101 đến mã lỗi P1157. Và để tìm hiểu rõ chi tiết hơn, các bạn hãy cùng đến ngay với bảng mã lỗi.

Bảng Mô tả mã lỗi xe Audi OBD 2 Part 2 

 

 

Để có thể học tập hiệu quả và thành công hơn về các phương pháp phân tích, chẩn đoán logic, sửa chữa xe Audi các Pan bệnh trên xe ô tô đời mới, các bạn cũng nên tham khảo những khóa học sửa chữa điện ô tô chuyên sâu tại VATC.

Việc đầu tư có bài bản sẽ giúp kiến thức và trình độ của bạn nâng cao hơn rất nhiều để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp. Một trong hai khóa học mà bạn có thể tham khảo đó là:

Chúc các bạn có những kiến thức bổ ích với những bài viết mã lỗi ô tô chất lượng này từ VATC. Các bạn đừng quên chia sẻ và thường xuyên ghé thăm website hàng ngày để cập nhật thêm nhiều nội dung bổ ích về ô tô.

Xem thêm: Bảng mã lỗi xe Audi OBD 1 Part 1

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

 

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *