Nhìn lại những gì sau khóa học cố vấn dịch vụ ô tô (Kèm Video)

Với mong muốn đào tạo ra những cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp, đủ tầm để có thể làm việc ngay tại các hãng và xưởng dịch vụ ô tô lớn tại Việt Nam. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã cho ra đời lớp học cố vấn dịch vụ ô tô với một khát khao cực lớn.

học cố vấn dịch vụ ô tô

Đúng như những gì đã mong đợi, khóa học cố vấn dịch vụ K1 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Với lứa cố vấn dịch vụ ô tô được đào tạo bài bản và chuyên sâu có thể nói là đầu tiên tại Việt Nam.

Khao khát trở thành cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp

Như đã cam kết, tất cả các học viên tại khóa học cố vấn dịch vụ ô tô đều được giới thiệu trực tiếp vào các vị trí cố vấn dịch vụ tại hãng để tiếp tục làm việc và học tập nâng cao trình độ.

Không giống như những khóa học sửa chữa ô tô khác tại trung tâm VATC, khóa học cố vấn dịch vụ cần rất nhiều kỹ năng khác nhau, trong đó, ngoài kỹ năng thấu hiểu sửa chữa ô tô thì các kỹ năng mềm như: giao tiếp, đàm phán, tính toán… là vô cùng quan trọng.

khóa học cố vấn dịch vụ ô tô

Được đào tạo bởi các giám đốc cố vấn dịch vụ ô tô hàng đầu tại Việt Nam, sẵn sàng chia sẻ cho bạn 20 năm kinh trong nghề một cách tận tâm và tỉ mỉ nhất có thể. Các bạn sẽ không còn phải lo lắng khi bước chân vào nghề cố vấn dịch vụ ô tô nữa khi đã có những nền tảng vững chắc như vậy.

Cảm nhận của học viên khóa cố vấn dịch vụ ô tô

Học cố vấn dịch vụ ô tô là học gì?

Để có được một cái nhìn bao quát về khóa học cố vấn dịch vụ ô tô, hiểu hơn về cố vấn dịch vụ ô tô là học những gì, cần những kinh nghiệm thực tế nào để có thể trở thành chuyên viên cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp. Với chương trình này, bạn sẽ:

  • Học về kỹ năng giải quyết khiếu nại
  • Kỹ năng đánh giá hư hỏng để báo giá sửa chữa
  • Học về kỹ năng giao tiếp
  • Học về kỹ năng đàm phán
  • Học về các quy trình dịch vụ của các hãng khác nhau
  • Và rất nhiều kỹ năng khác…

>> Chi tiết nhất về khóa học cố vấn dịch vụ, các bạn xem tại đây

Học cố vấn dịch vụ ô tô là học gì?

Nhìn lại khóa học cố vấn dịch vụ ô tô đầu tiên tại Việt Nam

Quay trở lại với những lứa học viên đầu tiên của khóa học cố vấn dịch vụ ô tô, nhìn lại những gì mà VATC đã và đang làm. Một thực tế cho thấy rằng, các hãng ô tô, các xưởng dịch vụ ô tô đang rất cần những con người chuyên nghiệp như vậy.

Không phải tự nhiên mà có rất nhiều sự lựa chọn về tuyển cố vấn dịch vụ ô tô, nhưng các hãng đang rất khiêm tốn khi tuyển, bởi những hạn chế mà nhiều bạn muốn làm cố vấn dịch vụ ô tô chưa có được.

khóa học cố vấn dịch vụ ô tô

Hiện nay, các cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp đang thiếu hụt trầm trọng. Thấu hiểu được những điều này, VATC đã tạo ra một sân chơi gắn kết giữa những bạn muốn trở thành cố vấn dịch vụ ô tô và các xưởng dịch vụ đang tìm kiếm một cố vấn dịch vụ ô tô có thể đáp ứng toàn diện những nhu cầu của họ.

học cố vấn dịch vụ ô tô

Học cố vấn dịch vụ ô tô

Khóa học cố vấn dịch vụ tại VATC

Lựa chọn tay ngang vào nghề cố vấn dịch vụ ô tô để tự học hỏi trong môi trường làm việc khắc nghiệt này, hay lựa chọn được đào tạo để nhận lấy hơn 20 năm kinh nghiệm của các giám đốc cố vấn dịch vụ trước khi vào nghề? Đâu là quyết định sáng suốt của bạn?

Nếu các bạn vẫn còn nhiều thắc mắc muốn đặt câu hỏi về cho VATC về khóa học cố vấn dịch vụ ô tô này, các bạn vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *