Phần mềm chuyên Mercedes StarFinder: Tổng quan và cách lấy sơ đồ mạch điện

Bạn đang sử dụng phần mềm chuyên Mercedes – StarFinder mà chưa biết cách để tận dụng chúng tôi ưu, hay đơn giản bạn đang sửa chữa xe Mer và đang cần đến những tài liệu liên quan về chúng. Thì với chuỗi video này, trường dạy nghề ô tô VATC sẽ hướng dẫn bạn cụ thể.

Tổng quan về phần mềm chuyên Mercedes

Mercedes – StarFinder là một phần mềm con, thuộc bộ phần mềm chẩn đoán xe đi kèm với phần cứng SD Connect C4. MB SD Star finder có chức năng tra cứu sơ đồ mạch điện và vị trí của nhiều dòng xe Mercedes-Benz. Cụ thể, với bộ phần mềm này, các bạn có thể:

  • Tra cứu sơ đồ mạch điện trên các dòng xe Mercedes.
  • Sơ đồ vị trí của các chi tiết.
  • Vị trí của các giắc nối bộ phận trên xe.

Xem phần mềm online StarFinder để sử dụng tại đây.

Phần mềm chuyên Mercedes: Tổng quan và cách lấy sơ đồ mạch điện
Phần mềm chuyên Mercedes: Tổng quan và cách lấy sơ đồ mạch điện
Phần mềm chuyên Mercedes: Tổng quan và cách lấy sơ đồ mạch điện
Phần mềm chuyên Mercedes: Tổng quan và cách lấy sơ đồ mạch điện

Khi bạn đã nắm bắt được công dụng của chúng, thì chúng ta sẽ bắt đầu ngay với những video hướng dẫn tổng quan về phần mềm, cách để chúng ta chọn xe chính xác, cũng như cách lấy sơ đồ mạch điện trên xe qua phần mềm chuyên Mercedes ngay dưới đây:

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Star finder của Mercedes

Những video tiếp theo sẽ luôn được trung tâm VATC update thường xuyên, và sẽ có nhiều hướng dẫn chuyên sâu hơn nữa trên các phần mềm, máy chẩn đoán khác để anh em kỹ thuật có thể tham khảo, từ đó tận dụng để sửa chữa xe tại gara của mình một cách tốt nhất.

Đối với dòng xe Mercedes, thì chúng ta còn sử dụng nhiều phần mềm chuyên Mercedes khác để kết hợp sửa chữa chúng, chúng tôi sẽ cập nhật ở những video tiếp theo. Để ủng hộ cho VATC, các bạn cũng đừng quên chia sẻ để nhiều người biết tới, và thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để nhận thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm chuyên Ford IDS

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *