Tại sao cố vấn dịch vụ là người luôn phải tuân thủ giờ giấc?

Nói đến cố vấn dịch vụ là nói đến bộ mặt của gara đó, xưởng dịch vụ đó hay hãng đó. Một nhân viên cố vấn dịch vụ có tác phong chuyên nghiệp sẽ đánh giá được “có thể” gara này chuyên nghiệp, nhưng một cố vấn dịch vụ tác phong kém thì “chắc chắn” gara đó sẽ thiếu chuyên nghiệp.

Vì vậy mà tác phong của một cố vấn dịch vụ ô tô là rất quan trọng đối với tất cả các cố vấn dịch vụ nói riêng, và tất cả các nhân viên đang làm việc khác nói chung.

Vậy tác phong của một cố vấn dịch vụ ô tô là gì?

Vậy tác phong của một cố vấn dịch vụ ô tô là gì?

  • Ăn mặc chỉnh tề, quần áo gọn gàng, sạch sẽ.
  • Ăn nói lưu loát, nhanh nhẹn, tươi cười, niềm nở.
  • Tuân thủ đúng thời gian (của gara) hay làm đúng lịch hẹn (đối với khách hàng)

Nếu không tuân thủ được 3 quy tắc cơ bản trên của một cố vấn dịch vụ, thì chẳng phải các bạn đã chọn sai con đường khi quyết định trở thành cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp hay chăng? Nếu các bạn đã lựa chọn thì đây là điều tiên quyết đầu tiên cần phải có.

Cố vấn dịch vụ ô tô cần ăn mặc chỉnh tề

Nhiệm vụ đầu tiên của mọi cố vấn dịch vụ ô tô là cần phải tiếp khách hàng. Như đã nói, cố vấn dịch vụ ô tô là bộ mặt của toàn bộ doanh nghiệp, là người đại diện nên ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Một gara ngăn nắp gọn gàng, làm việc có quy trình – hệ thống sẽ giúp cho chủ xe yên tâm hơn, cũng giống như việc bạn ăn mặc chỉnh tề và gọn gàng vậy.

Tại sao cố vấn dịch vụ là người luôn phải tuân thủ giờ giấc?

Kỹ năng tiếp khách hàng của cố vấn dịch vụ ô tô

Để có thể thuyết phục được khách hàng sử dụng và sử dụng thêm các dịch vụ tại xưởng dịch vụ, các bạn phải có kỹ năng ăn nói lưu loát, nhạy bén trong công việc, đặc biệt là luôn tươi cười – niềm nở để khách hàng cảm thấy sự thân thiện, an toàn và yên tâm khi giao xe sửa chữa tại đây.

Kỹ năng tiếp khách hàng của cố vấn dịch vụ ô tô

Tuân thủ đúng thời gian dành cho cố vấn dịch vụ ô tô

Đối với công ty: Các bạn phải đến đúng giờ như bao nhân viên khác, đây là một trong những nghĩa vụ và trách nhiệm của bạn, bởi không một công ty nào muốn nhân viên của mình đi làm muộn. Bạn có thể đến sớm hơn để chuẩn bị công việc tốt hơn, đó chính là tác phong của một người làm chuyên nghiệp.

Đối với khách hàng: Các bạn cũng phải đúng lịch hẹn, hoặc linh động giải thích cho khách hàng đúng lịch hẹn. “Một lần mất tin, vạn lần mất tín” – bạn sẽ bỏ lỡ khách hàng ở những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo nếu bạn “dây dưa” làm mất thời gian của khách hàng dù chỉ thất hứa một lần.

Nhân đây, cũng là lời nhắc nhở dành cho các học viên cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC đã, đang và sẽ theo học khóa học cố vấn dịch vụ. Tuân thủ đúng thời gian là điều đặc biệt quan trọng, bạn có thể không làm, nhưng đã làm thì phải thật đúng thời gian.

Tuân thủ đúng thời gian dành cho cố vấn dịch vụ ô tô
học viên cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC

Quy định thời gian dành cho học viên cố vấn dịch vụ:

Trên tất cả các thông báo mà trung tâm huấn luyện VATC đã truyền tải cho tất cả các học viên về việc đi học đúng giờ giấc. Đối với các học viên đi muộn sẽ bị cảnh cáo và nộp phạt 50 ngàn đồng, đối với giảng viên đi muộn sẽ bị phạt gấp 3 lần là 150 ngàn đồng.

Quy định thời gian dành cho học viên cố vấn dịch vụ

Quy định này được áp dụng cho tất cả các khóa học tại VATC nhằm:

Thứ nhất: Gia tăng tính kỷ luật khi học tại VATC để bạn có thể học tập và rèn luyện tốt nhất tại đây.

Thứ hai: Đây là kỹ năng không thể thiếu của bất kỳ ai, nếu muốn con đường tương lai của mình phát triển và được nhiều người tin tưởng và an tâm.

Đối với các bạn đang tìm hiểu khóa học cố vấn dịch vụ ô tô, các bạn có thể xem lộ trình đào tạo cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp của VATC tại đây

lộ trình đào tạo cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp

Thông báo tuyển sinh khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam thông báo tuyển lớp cố vấn dịch vụ ô tô K2, khai giảng vào ngày 19/11/2019.

khóa học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên sâu, được các giám đốc cố vấn dịch vụ ô tô của các hãng xe lớn đào tạo. Đảm bảo những kiến thức là chuyên sâu nhất, đầy đủ nhất và khi tốt nghiệp bạn sẽ được các gara, hãng và xưởng dịch vụ ô tô săn đón.

Thông báo tuyển sinh khóa cố vấn dịch vụ ô tô K2

Đặc biệt, các bạn sẽ được VATC trao chứng chỉ và giới thiệu việc làm ngay tại các hãng sau khi tốt nghiệp. Một tương lai rộng mở, một công việc yêu thích của nhiều bạn theo học ngành công nghệ ô tô. Liên hệ ngay để nhận thêm thông tin:

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *