Tại sao gara ngày nay đang rất cần thợ sửa hộp số ô tô đời mới

Thợ sửa chữa điện ô tô, thợ sửa chữa máy ô tô, thợ sửa chữa điện lạnh ô tô là những công việc có rất nhiều kỹ thuật viên theo đuổi. Nhưng nói đến thợ sửa hộp số ô tô, có khả năng sửa chữa tốt thì hiện tại đang chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Việc ít được va chạm trong việc sửa chữa hộp số ô tô, hoặc gara có sửa các lỗi liên quan đến hộp số ô tô, nhưng không dám sửa bởi lượng kiến thức ít, nhất là đối với hộp số tự động thì lại càng khó khăn hơn, khiến cho kiến thức sửa chữa ô tô đã ít lại càng trở nên bị động hơn.

Vì lợi ích cho gara có thợ sửa hộp số ô tô tốt

Ngày nay, lượng xe ô tô sửa chữa hộp số tự động đang gia tăng, nguồn lợi nhuận từ sửa chữa hộp số tự động mang lại là rất cao. Vì vậy, đây chính là thời điểm mà các gara rất cần những người thợ biết sửa chữa hộp số ô tô, để có thể tăng giá trị dịch vụ cho xưởng.

Gara sửa hộp số chuyên sâu gia tăng thương hiệu

Sửa chữa hộp số ô tô bao gồm cả tháo lắp, kiểm tra, thay thế và chẩn đoán hệ thống… Nên có khá ít gara có thể tự tin sửa hộp số ô tô cho khách hàng. Vì vậy nếu gara của bạn có thể sửa chữa hộp số xe hơi, thì chắc chắn sẽ là một điểm khác biệt hoàn toàn so với các dòng xe khác.

Điểm nhấn tạo niềm tin cho khách hàng là có thể xử lý những lỗi khó, bệnh lạ mà nhiều gara khác không làm được. Và gara có thợ sửa hộp số ô tô chuyên sâu sẽ là ưu điểm cực lớn giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ, nâng tầm giá trị dịch vụ sửa chữa cho gara và còn nhiều hơn thế nữa.

Sửa hộp số ô tô mang lại doanh thu cao cho gara

Vì lý do ít gara sửa chữa, mà doanh thu cho việc sửa chữa hộp số ô tô sẽ ở mức cao. Điều này chúng ta có thể thấy rõ từ 2 điều:

  1. Dịch vụ đặc biệt sẽ có giá cao, nhất là sửa chữa hộp số tự động.
  2. Ít gara sửa chữa được, khách hàng sẽ dồn vào gara của bạn.

Ngoài ra, các bạn có thể thấy lợi ích kéo theo từ điều thứ 2, đó là khi khách hàng sửa chữa ô tô, sẽ không chỉ sửa mình hộp số ô tô, mà còn nhiều dịch vụ khác nữa. Vì vậy bạn có thể khai thác các dịch vụ sửa chữa ô tô khác một cách dễ dàng trong 1 khách hàng. Vì vậy mà các ông chủ gara đang rất cần những người thợ sửa hộp số ô tô tốt.

Lợi ích của thợ ô tô biết sửa chữa hộp số tự động

Như đã nói ở trên, việc gara đang ráo riết tuyển dụng nhân sự biết sửa hộp số ô tô. Vì vậy mà bạn sẽ có rất nhiều lợi thế khi sở hữu những kỹ năng sửa hộp số ô tô, đặc biệt là bạn có thể phân tích và chẩn đoán chuyên sâu về chúng.

Tìm việc sửa hộp số ô tô dễ dàng hơn

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một công việc với mức lương tốt, nếu như bạn đã có kỹ năng sửa chữa ô tô tổng quan tốt, và sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn là thợ sửa hộp số ô tô chuyên nghiệp. Bạn có thể đàm phán mức lương cao cho thợ biết sửa hộp số, môi trường làm việc tốt và được coi trọng hơn rất nhiều trong gara.

Khi bạn show điểm mạnh của mình ngoài sửa chữa cơ bản là khả năng sửa chữa hộp số tự động. Chắc chắn bạn sẽ được để ý hơn, sẽ có những ưu tiên dành riêng cho bạn mà ít người thợ khác có được. Các ông chủ gara có thể sẽ rất mong muốn bạn làm cho họ ngay mà ít cần phải suy nghĩ nhiều.

Khẳng định giá trị của mình trong môi trường sửa ô tô hiện đại

Giá trị của mỗi kỹ thuật viên được thể hiện ở người thợ đó có gì đặc biệt. Và nếu bạn còn là thợ sửa hộp số tự động ô tô chuyên nghiệp thì sẽ là trường hợp rất đặc biệt. Bạn sẽ đứng trong nghề sửa chữa ô tô với một tâm thế khác hoàn toàn. Bạn có thể hãnh diện vì là những người sửa chữa hộp số ô tô chuyên sâu đầu tiên và sở hữu một mức lương lý tưởng.

Ngoài ra, khi bạn có kiến thức sửa hộp số ô tô mà chia sẻ được với những người đi sau, bạn còn tạo ra được nhiều giá trị hơn nữa. Giá trị đó nằm ở chỗ bạn sẽ giúp cho những thế hệ đi sau có thể tự tin sửa chữa hộp số, giúp nghề sửa chữa hộp số phát triển hơn là nhờ bạn.

Vậy, bạn đã biết sửa chữa hộp số tự động ô tô chưa? bạn có muốn trở thành thợ sửa hộp số ô tô chuyên nghiệp? Gara bạn đã sẵn sàng và tự tin để sửa hộp số ô tô cho khách hàng trong thời điểm này không? Hay bạn đang muốn học thêm kỹ năng sửa chữa hộp số tự động?. Hãy tìm hiểu ngay từ bây giờ để cập nhật về hộp số tự động ô tô!.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *